Nhật Lê đăng status nhắc mình nên biết yêu bản thân, dân tình nhạy cảm: "Kiểu này rồi Quang Hải lại bị chửi, vẫn chưa đủ fame à?"

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:41 03/02/2020

Lâu lâu đăng một chiếc status bâng quơ thôi nhưng Nhật Lê vẫn dư sức khiến dân mạng chú ý.

Dù đã đường ai nấy bước từ lâu nhưng mối quan hệ của Quang Hải và Nhật Lê vẫn là một đề tài khiến dân tình chú ý. Nhất cử nhất động của cả hai đều được theo dõi sát sao, đơn cử như 1 cái like từ chàng cầu thủ dành cho bạn gái cũ thôi cũng gây xôn xao mất mấy ngày. 

Còn Nhật Lê cũng nhận về sự quan tâm không kém. Gái xinh xứ Quảng đi đâu, làm gì, đăng status ra sao đều thành đề tài thảo luận của cộng đồng mạng được. Mới đây, giữa một ngày Hà Nội vừa lạnh vừa mưa, Nhật Lê lại đăng chiếc hình tươi cười dưới ánh nắng rực rỡ. Đáng chú ý hơn là những dòng thơ đầy ẩn ý:

"Em thấy không tất cả vẫn bình yên

Sau bão tố là êm đềm nắng tỏa

Rồi em lại vùi mình vào trong hối hả

Để sống trọn cho em thay vì nghĩ cho người."

Nhật Lê đăng status nhắc mình nên biết yêu bản thân, dân tình nhạy cảm: Kiểu này rồi Quang Hải lại bị chửi, vẫn chưa đủ fame à? - Ảnh 1.

Chẳng biết là Nhật Lê tức cảnh sinh tình hay chọn cảnh cho hợp với tâm tình có sẵn nhỉ?

Ai mà chẳng biết Nhật Lê vừa trải qua những lao đao xung quanh chuyện tình cảm và là tâm điểm chú ý của dân mạng. Ai mà chẳng biết bây giờ cô nàng đang tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ và vô cùng thoải mái chỉ ăn uống, học hành với đi du lịch. Thế nên nhiều người ngay lập tức nghĩ đến việc bạn gái cũ Quang Hải đang lấy status sưu tầm để khơi lại chuyện xưa. 

Trước động thái mới nhất này của Nhật Lê, có người động viên cố gắng vượt qua mọi chuyện nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô nàng đang tìm kiếm sự chú ý của mọi người sau khi chia tay Quang Hải. Thậm chí có bình luận còn gay gắt: "Cứ đăng mấy status kiểu này rồi Hải lại bị chửi. Vẫn chưa đủ fame à?"

Tuy nhiên, xin nhấn mạnh rằng đây chỉ là một đoạn thơ sưu tầm mà thôi, không phải Nhật Lê viết và cô nàng cũng không hề nhắc đến tên người cũ ở đây. Thế nên biết đâu chỉ nàng hot girl thấy hay thì đăng, không mang ý nghĩa gì đặc biệt hơn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm