Nhật Lê lặng lẽ xóa hết ảnh chụp chung với Quang Hải sau loạt ồn ào bạn trai cũ có tình mới

C., Theo Helino 10:52 30/12/2019

Nếu như Quang Hải xóa ảnh chụp chung từ rất lâu rồi thì bây giờ Nhật Lê mới dứt khoát làm việc này.

Từng là một cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng túc cầu nhưng cuối cùng Quang Hải và Nhật Lê đã quyết định đường ai nấy đi khiến không ít người tiếc nuối. Hậu chia tay, Quang Hải nhanh chóng xóa hết ảnh chụp chung cùng với bạn gái cũ thì Nhật Lê vẫn để nguyên trên trang cá nhân. 

Thế nhưng mới đây, hội thích soi đã phát hiện ra trên Instagram của Nhật Lê không còn một bức ảnh nào chụp chung cùng người cũ nữa. Đây có thể nói là động thái rõ ràng đầu tiên của hot girl xứ Quảng sau tin đồn hẹn hò của Quang Hải và Huyền My.

Từ đầu đến cuối trên Instagram của Nhật Lê không còn thấy bóng dáng Quang Hải nữa rồi.

Kể từ khi chia tay đến nay, nếu như Quang Hải hết lần này đến lần khác vướng tin đồn hẹn hò với hàng loạt gái xinh thì Nhật Lê lại lựa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ. Cô nàng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi học, tập thể thao, đi du lịch, đi ăn chơi,…với gia đình và bạn bè.

Cách đây vài hôm, Nhật Lê gặp phải nghi vấn hẹn hò với hot boy bóng rổ Sơn Minh Tâm sau khi xuất hiện trên khán đài cổ vũ anh chàng. Thậm chí chàng trai Sóc Trăng còn ra tận nơi cảm ơn nàng hot girl nên lại càng khiến dân tình bàn tán nhiều hơn. Nhưng tất cả vẫn chỉ là bàn tán thôi còn sự tình thế nào vẫn chưa rõ.

Không một lời giải thích cũng chẳng bóng gió ai, có vẻ như Nhật Lê cứ lặng lẽ làm những việc mà cô nàng thấy phù hợp thôi. Mong rằng cô nàng sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc mới của cuộc đời mình nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm