Quang Hải vừa lên tiếng sau lùm xùm tình ái, Nhật Lê cũng vội vàng đăng status để tự động viên bản thân

C., Theo Helino 07:17 19/12/2019

Vẫn là sự đúng lúc, đúng chỗ của Nhật Lê khiến dân tình phải bàn tán xôn xao.

Gây xôn xao nhất mấy ngày gần đây có lẽ chính là drama tình cảm xung quanh cầu thủ Quang Hải. Hoá ra dạo này anh chàng đang có tin đồn tình cảm với Huyền My, cô chủ tiệm nail.

Chứng kiến Quang Hải vướng nghi vấn hết cô này đến cô khác, dân tình không khỏi chạnh lòng thay cho Nhật Lê. Có lẽ trước áp lực dư luận, mới đây Quang Hải đã đăng một đoạn story đầy ẩn ý. Đại để, anh chàng muốn khẳng định rằng chưa bao giờ ruồng rẫy ai và có những chuyện đã từng muốn níu kéo nhưng không thể.

Quang Hải vừa lên tiếng sau lùm xùm tình ái, Nhật Lê cũng vội vàng đăng status để tự động viên bản thân - Ảnh 1.

Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng phần đông mọi người đều cho rằng chàng cầu thủ đang hướng về Nhật Lê. Bởi dù gì, nàng hot girl cũng đã đồng hành bên cạnh chàng cầu thủ suốt 3 năm qua. Thế mà đùng một cái thì chia tay, Quang Hải đã 3 lần xuất hiện tin đồn có bạn gái mới, còn Nhật Lê có vẻ như vẫn độc thân.

Và như để thay lời muốn nói sau khi tình cũ lên tiếng, Nhật Lê cũng có động thái ngay tức thì. Trên Instagram cá nhân của mình, gái xinh xứ Quảng đăng tải một đoạn thơ thể hiện tâm trạng tích cực:

"Ngày mai, khi thức dậy lúc bình minh

Hãy yêu chính mình hơn 1 tí

Bầu trời vẫn đẹp và xanh, em nhỉ?

Nên hãy vui và trân quý cuộc đời"

Quang Hải vừa lên tiếng sau lùm xùm tình ái, Nhật Lê cũng vội vàng đăng status để tự động viên bản thân - Ảnh 2.

Tâm trạng thế này thì đúng là không giống bị bỏ rơi cho lắm rồi. Có lẽ cặp đôi này cũng chỉ đơn giản là hết yêu thì chia tay như bao bạn trẻ khác thôi nhỉ? Nhưng mà suy đoán một chút thế thôi chứ sự thật thế nào đành trông chờ vào người trong cuộc cả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm