Dân tình hết hồn khi Nhật Lê đùng đùng xin lỗi "hot girl 1m52", ai ngờ 1 chữ sai chính tả trên status đã tố cáo tất cả!

C., Theo Helino 11:07 24/12/2019

Ai nấy đều tưởng cuối cùng Nhật Lê cũng chịu lên tiếng sau tất cả mọi chuyện nhưng sự thật lại hoàn toàn không phải như vậy.

Quang Hải và Nhật Lê từng là một cặp đôi được yêu thích nhất nhì làng túc cầu nhưng cuối cùng cặp đôi lại đường ai nấy đi khiến không ít người tiếc nuối. Hậu chia tay, nếu như Nhật Lê lựa chọn cuộc sống độc thân vui vẻ thì Quang Hải hết lần này đến lần khác vướng tin đồn hẹn hò với hàng loạt gái xinh. Trong số đó có cô nàng "hot girl 1m52" Thanh Thủy.

Đương nhiên, dù Quang Hải có tình ý gì với những cô bạn gái tin đồn này hay không thì chuyện khán giả đem ra so sánh với Nhật Lê là không thể tránh khỏi. Bản thân Nhật Lê và những cô nàng này cũng nhanh chóng nổi tiếng trên MXH, bỗng nhiên có hàng chục tài khoản fake khác nhau. 

Dù fake cũng có "fake this fake that" nhưng chắc chắn là không tốt đẹp gì rồi. Tình huống của Nhật Lê mới đây chính là ví dụ điển hình.

Mới đây, một fanpage mang tên Nhật Lê có đến hơn 6k lượt like đã đăng tải một status đáng chú ý. Nội dung của dòng trạng thái này là vì bị so sánh với "hot girl 1m52" nên Nhật Lê (nickname Lu) đã phải đăng đàn nhận sai và xin lỗi. 

Dân tình hết hồn khi Nhật Lê đùng đùng xin lỗi hot girl 1m52, ai ngờ 1 chữ sai chính tả trên status đã tố cáo tất cả! - Ảnh 2.

Lướt qua thôi cũng thấy ngập tràn sự sai trái rồi. Bởi từ trước đến nay Nhật Lê chưa từng lên tiếng về chuyện với Quang Hải và với những cái tên liên quan đến bạn trai cũ nên cũng chẳng có lý do gì để bây giờ cô nàng lên tiếng cả. Hơn nữa, hiện tại Quang Hải đang vướng tin đồn hẹn hò với cô chủ tiệm nail Huyền My chứ chẳng phải là Thanh Thủy nữa. Fake mà dùng Internet Explorer hay gì? Và cuối cùng là Nhật Lê không bao giờ bị sai những lỗi chính tả ngớ ngẩn thế này đâu. 

Thế mà phía dưới bài đăng, dân tình vẫn bay vào ào ào để động viên Nhật Lê mà không biết mình đã bị lừa không tiếc. Sắp bước sang năm 2020 rồi, dùng MXH tỉnh táo lên nào mọi người ơi! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm