Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà!

C., Theo Helino 22:40 23/12/2019

Sao Đoàn Văn Hậu ngày càng đẹp trai thế nhỉ!

Trong dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam, Đoàn Văn Hậu là một trong những anh chàng khiến hội fan girl ôm mộng tương tư dữ dội nhất. Lý do thì bên cạnh chuyện thi đấu xuất sắc ra, chàng cầu thủ còn hớp hồn chị em vì vóc dáng cao to và nụ cười hiền lành dễ thương.

Đặc biệt, sau thời gian ăn tập ở CLB Heerenveen (Hà Lan), Đoàn Văn Hậu lại càng dày mình và vạm vỡ lên trông thấy. Mà người đẹp thì mặc gì cũng đẹp, đứng đâu cũng đẹp nên bức ảnh chúc mừng Giáng sinh mới đây của anh chàng lại thêm 1 lần khiến hội fan girl quê nhà điêu đứng.

Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà! - Ảnh 1.

Chỉ đơn giản là Đoàn Văn Hậu đứng chụp hình cùng cây thông Noel và một chiếc caption: "Merry Christmas" nhưng có lẽ với hội fan girl, Giáng sinh năm nay thế là đủ ấm áp rồi. Cần gì quà của ông già Noel nữa khi Đoàn Văn Hậu đã là 1 món quà nhỉ?

Dù mới sang thi đấu cho CLB Heerenveen (Hà Lan) được 3 tháng nhưng Văn Hậu tỏ ra hoà nhập khá nhanh với cuộc sống ở đây. Không chỉ đi thăm thú khắp nơi mà anh chàng còn tự nấu ăn, đăng ảnh chúc mừng những ngày lễ lớn như Halloween hay Giáng sinh. Mà không phụ lòng mong ngóng, khoảnh khắc nào của anh chàng cũng đốn tim người hâm mộ cả.

Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà! - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu hoà nhập khá nhanh với cuộc sống ở châu Âu.

Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà! - Ảnh 3.

Anh chàng đi thăm thú nhiều nơi.

Khoảnh khắc nơi trời Âu của Đoàn Văn Hậu khiến hội fan girl quê nhà rụng rời: Cần gì ông già Noel khi chính Hậu đã là món quà! - Ảnh 4.

Và vui vẻ chúc mừng những ngày lễ lớn như Halloween, Giáng sinh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm