Dân tình hăng say đẩy thuyền Loan - Phượng, "crush quốc dân" lại tỉnh bơ: Nếu mà tìm hiểu thì phải để Công Phượng tìm hiểu Loan chứ!

C., Theo Helino 18:44 23/12/2019

Xem chừng phen này dân mạng quyết tâm biến thuyền tình Loan - Phượng thành chiến thuyền không thắng không về thật rồi!

Sau SEA Games 30, Hoàng Thị Loan là một trong những cô nàng được chú ý nhất đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với biệt danh "crush quốc dân". Bởi ngoài chuyện đá bóng giỏi, Loan còn có ngoại hình rất ưa nhìn với nụ cười toả nắng, khuôn mặt khả ái.

Và trong thời gian vừa qua, cô nàng lại được gán ghép với 1 "crush quốc dân" khác là anh chàng Công Phượng. Đều là 2 cầu thủ nổi tiếng lại đang không công khai chuyện yêu đương nên cặp đôi này nhanh chóng được fan đẩy thuyền.

Dân tình hăng say đẩy thuyền Loan - Phượng, crush quốc dân lại tỉnh bơ: Nếu mà tìm hiểu thì phải để Công Phượng tìm hiểu Loan chứ! - Ảnh 1.

Đây cũng chính là đề tài được quan tâm nhất khi 2 cô nàng Hoàng Thị Loan và Phạm Hải Yến livestream, trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ trưa ngày 23/12. Vô số bình luận nhắc đến Công Phượng được xuất hiện phía dưới lần livestream này bởi hiện tại, chàng cầu thủ đã về Việt Nam thi đấu. Ai ai cũng mong Loan - Phượng sẽ trở thành một đôi.

Tuy nhiên, "crush quốc dân" liên tục khẳng định cô nàng với Phượng chỉ là tin đồn. Thậm chí với những bình luận nhiệt tình đẩy thuyền như "Anh Phượng sắp về rồi nha!", "Tìm hiểu Công Phượng đi chị ơi!",... Hoàng Thị Loan trả lời:

"Công Phượng về thì thăm nhà Phượng chứ có thăm Loan đâu. Phượng có biết Loan là ai đâu. Hơn nữa nếu mà tìm hiểu thì phải để Công Phượng tìm hiểu Loan chứ làm sao mà Loan đi tìm hiểu Công Phượng được. Với cả anh ý còn hơi xa nên Loan chưa bước tới được".

Hoàng Thị Loan và Phạm Hải Yến livestream, trò chuyện trực tiếp với người hâm mộ

Khi được hỏi con gái đá bóng thì có sợ ế chồng không thì Hoàng Thị Loan cho biết cô không sợ. Hơn nữa không phải là không có người muốn tìm hiểu mà hiện tại cô vẫn chưa muốn lấy chồn thôi: "Mình còn trẻ mà, vẫn còn ham chơi, ham khám phá những thứ khác như du lịch, đi ăn uống,..."

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ thêm về lịch tập luyện, lịch thi đấu của đội tuyển trong thời gian sắp tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm