Bạn gái tin đồn Quang Hải tiếp tục gây chú ý với status yêu 2 năm chưa chắc sâu đậm bằng 2 tháng, có phải "đá xéo" Nhật Lê không vậy?

C., Theo Helino 15:17 17/12/2019

Không biết có đang muốn nhắn nhủ đến ai hay chuyện gì không nhưng status của Huyền My quả là đúng lúc nhỉ?

Là một trong những chiếc drama hot nhất mấy ngày gần đây, chuyện Quang Hải có bạn gái tin đồn là Huyền My, cô chủ tiệm nail vẫn đang thu hút sự chú ý của công chúng. Mà cũng đúng thôi, cái tên hot thế cơ mà, không quan tâm sao được nhỉ?

Trong khi đằng trai vẫn im hơi lặng tiếng thì Huyền My đã chính thức trả lời rằng cô và Quang Hải chỉ là bạn-bè-khác-giới. Nhưng dường như hành động của cô nàng trên MXH lại không giống với mối quan hệ này cho lắm. 

Cách đây vài phút, Huyền My lại tiếp tục đăng tải một dòng status cực kì ẩn ý giữa bão tin đồn. Đại khái là yêu nhau không quan trọng khoảng thời gian mà quan trọng là khoảnh khắc, tình cảm dành cho nhau bao nhiêu. Không những thế cô nàng còn đính kèm một trái tim đỏ chót như để khẳng định tình cảm của mình với ai đó.

Bạn gái tin đồn Quang Hải tiếp tục gây chú ý với status yêu 2 năm chưa chắc sâu đậm bằng 2 tháng, có phải đá xéo Nhật Lê không vậy? - Ảnh 1.

Status đầy ẩn ý của Huyền My.

Ô. Dù chỉ là một chiếc status Huyền My đi "mượn" nhưng đúng lúc đúng chỗ thế này đã khiến nhiều người liên tưởng tới mối tình dài hơi của Quang Hải và Nhật Lê. 

Nhật Lê và Quang Hải yêu nhau cũng đến vài ba năm nhưng chia tay một cái, chàng cầu thủ xóa ảnh chụp chung nhanh như một cơn gió. Còn Huyền My vừa mới xuất hiện bên cạnh Quang Hải chưa được bao lâu đã vợ vợ chồng chồng ngọt xớt còn khoe hình mặc váy cô dâu cực xinh nữa kìa. Có phải "cô chủ tiệm nail" đang đá xéo "mối tình năm 17 tuổi" không nhỉ?

Quả nhiên là chuyện yêu đương, sao mà rắc rối!

Không biết Huyền My có đang muốn ám chỉ điều gì không ta?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm