Quang Hải lần đầu lên tiếng sau lùm xùm tình ái, ám chỉ đã từng muốn níu kéo Nhật Lê nhưng không được?

C., Theo Helino 21:10 18/12/2019

Status của Quang Hải khiến dân tình không khỏi đoán già đoán non xem anh chàng đang muốn ám chỉ ai.

Mới đây, cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã có động thái đầu tiên sau lùm xùm tình ái với cô chủ tiệm nail Huyền My. Nhiều người cho rằng gái xinh Nghệ An chính là bạn mới của chàng cầu thủ dựa vào loạt động thái trên MXH. Trong lúc đó, dân tình thể hiện thái độ tiếc nuối cho Nhật Lê - "cô gái năm 17 tuổi" của Quang Hải khi anh chàng liên tục rộ tinh đồn có tình mới.

Trên trang cá nhân của mình, anh chàng đăng một chiếc story khá căng thẳng. Quang Hải cho biết mình chưa từng ruồng rẫy bất cứ một ai và có những việc đã từng níu kéo nhưng bất thành.

Quang Hải lần đầu lên tiếng sau lùm xùm tình ái, ám chỉ đã từng muốn níu kéo Nhật Lê nhưng không được? - Ảnh 1.

Ngay lập tức, chia sẻ này khiến người theo dõi phải chú ý. Có lẽ vì chịu nhiều áp lực từ dư luận nên Quang Hải đã quyết định lên tiếng. Dù không trực tiếp nhắc đến ai nhưng phần đông mọi người đều cho rằng chàng cầu thủ đang hướng về Nhật Lê

Điều này khá dễ hiểu, vì sau khi chia tay, Quang Hải nhanh chóng xoá ảnh chụp chung trên MXH trong khi đó Nhật Lê đến tận giờ phút này vẫn giữ nguyên. Chưa hết, Quang Hải đã 3 lần xuất hiện tin đồn có bạn gái mới, còn Nhật Lê có vẻ như vẫn độc thân. Quang Hải còn là chàng trai năm 17 tuổi của Nhật Lê, chuyện nhiều người tiếc nuối cho nàng hot girl cũng không có gì lạ. Nhưng tất nhiên, đó mới chỉ là những suy đoán của dân mạng mà thôi.

Quang Hải lần đầu lên tiếng sau lùm xùm tình ái, ám chỉ đã từng muốn níu kéo Nhật Lê nhưng không được? - Ảnh 2.

Ngoài ra, anh chàng nhắn nhủ thêm đến mọi người rằng: "Tôi cũng có cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu các bạn".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm