Rộ tin Trọng Đại và bạn gái gặp trục trặc tình cảm vì cầu thủ bỏ follow người yêu để "theo đuôi" gái lạ?

Mai Thuý, Theo Trí Thức Trẻ 15:44 04/02/2020

Liệu Trọng Đại có nối gót hội anh em "tan vỡ" thêm lần nữa.

Với số lượng drama tăng đột biến, giai đoạn vừa qua được xem như "đại hạn" của giới cầu thủ. Đáng nói hơn, nhiều hot boy sân cỏ dính thị phi tình cảm đều nhận được sự quan tâm sít sao của dân tình. Ví như tiền vệ Trọng Đại và cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Huyền Trang, 7749 ngày lại lộ tin chia tay rồi quay lại như chưa hề có gì xảy ra. 

Bằng chứng mới nhất được dân tình hóng được là cảnh Huyền Trang bày tỏ tâm trạng bức xúc để ẩn ý chuyện chọn sai người yêu: "Chọn người yêu nó cũng giống như chơi xổ số vậy. Mình đánh con tử tế, thì nó lại về con khốn nạn". Mà bạn biết rồi đó, con gái một khi đã lên mạng xéo xắc vậy tức là có vấn đề hết. Phần đông cho rằng chàng cầu thủ đã đối xử tệ bạc khiến người yêu thiệt thòi. 

Bên dưới comment, Huyền Trang còn bảo "đàn ông đáng sợ hơn cả corona".

Thêm một chi tiết nữa được dân tình để ý đến: Trên một MXH mà Trọng Đại có sử dụng, anh đã huỷ theo dõi bạn gái dù trước đó anh chỉ chọn follow mình cô. 

Rộ tin Trọng Đại và bạn gái gặp trục trặc tình cảm vì cầu thủ bỏ follow người yêu để theo đuôi gái lạ? - Ảnh 2.

Không biết danh tính cô gái này là ai mà Trọng Đại unfollow bạn gái để "theo đuổi".

Với tất cả những bằng chứng này, dân tình chắc nịch với nhau rằng Trọng Đại và người yêu đã "đường ai nấy đi" lần thứ n. Nhưng chẳng ai dám cam đoan cả hai sẽ quay về bên nhau hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm