Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé!

Super J, Theo Helino 19:59 19/11/2019

Chuyện mẹ chồng - nàng dâu bao giờ cũng là "ác mộng" với nhiều cô gái. Nhưng với Khánh Linh - vợ Bùi Tiến Dũng thì ngược lại hoàn toàn.

Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh là cặp đôi đẹp trong giới bóng đá nhận được rất nhiều sự yêu quý của người hâm mộ. Sau đám hỏi hoành tráng hồi đầu năm thì mới đây, cặp đôi đã hạnh phúc đón cô con gái Sushi chào đời.

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - Ảnh 1.

Khánh Linh và Tiến Dũng có hạnh phúc viên mãn

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - Ảnh 2.

Họ mới đón cô con gái Sushi chào đời

Trước khi về chung một nhà với Tiến Dũng, Khánh Linh từng là tiểu thư trong gia đình giàu có tại Bắc Ninh. Vậy nên, nhiều người cũng tò mò liệu cô nàng sẽ làm dâu thế nào? Mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu liệu có suôn sẻ hay gặp khó khăn gì không?

Mới đây, hình ảnh Khánh Linh và mẹ chồng được đăng tải lên Intagram đã cho thấy rằng cô nàng này đang "cân đẹp" chuyện làm dâu. Trong ảnh, Khánh Linh đang đưa mẹ chồng đi làm tóc và còn để caption: "Đưa bà nội đi mần đẹp để dự tiệc đầy tháng Sushi". 

Cưới được vợ xinh lại biết chiều mẹ chồng hết mực như này thì nhất Bùi Tiến Dũng rồi nhé! - Ảnh 3.

Khánh Linh chăm sóc cho mẹ chồng

Xem ra, Khánh Linh rất gần gũi mẹ chồng và còn đang lo lắng, chăm sóc rất kĩ cho mẹ Tiến Dũng. Có cô vợ hiền giỏi giang lại đảm đang, tháo vát như Khánh Linh thì chắc chắn, Tiến Dũng sẽ yên tâm mà đá trận đấu vòng loại World Cup tối nay với Thái Lan lắm đây!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm