Người chị thân thiết chúc mừng sinh nhật Quang Hải không quên hé lộ luôn chi tiết cầu thủ đang "alone"

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:33 12/04/2020

Gửi lời nhắn đến cầu thủ Nguyễn Quang Hải, người chị thân thiết này viết: "Happy birthday boy alone nhá".

Chuyện là hôm nay, ngày 12/4 chính là sinh nhật chàng cầu thủ nổi tiếng trên cả sân cỏ lẫn trong tình trường, Nguyễn Quang Hải. Sinh nhật đúng vào đúng thời gian giãn cách xã hội kể cũng buồn, nên dân tình đang nghển cổ hóng động thái của dàn bạn gái và bạn gái tin đồn của anh chàng. 

Nhưng chưa thấy động tĩnh gì thì người chị thân thiết của Quang Hải đã tiết lộ một thông tin (hơi) bất ngờ: anh chàng vẫn đang alone. Theo đó, người chị này viết: "Chúc mừng sinh nhật Hz nhé. Luôn tươi cười và vui vẻ là được. Quả ảnh này hơi cũ, tay chưa có mực. Happy birthday boy alone nhá!" 

Người chị thân thiết chúc mừng sinh nhật Quang Hải không quên hé lộ luôn chi tiết cầu thủ đang alone - Ảnh 1.

Bức hình Quang Hải được người chị thân thiết đăng tải.

Sở dĩ nói hơi bất ngờ là bởi cách đây không lâu, anh chàng đã dính nghi vấn "toang" thêm lần nữa với Nhật Lê dù mới quay lại chưa được bao lâu. Thậm chí, dân tình còn tìm thấy cô nàng được cho là người mới của Quang Hải chỉ với vài ba cái thả tim. Thế mà bây giờ người chị thân thiết này lại khẳng định chàng cầu thủ là "boy alone" thì có chút ngạc nhiên nhỉ?

Trong một diễn biến khác, Nhật Lê đã đổi tên ở link Facebook thành "nhatle.120497" từ lúc cả 2 quay lại với nhau. Và tất nhiên, ai chẳng biết dãy số "120497" chính là ngày tháng năm sinh của chàng cầu thủ. Rốt cuộc sự thể là như thế nào nhỉ?

Người chị thân thiết chúc mừng sinh nhật Quang Hải không quên hé lộ luôn chi tiết cầu thủ đang alone - Ảnh 2.

Nhưng thôi, đến giờ phút này thì câu chuyện tình cảm của cặp đôi cũng đã có rất nhiều điều khó hiểu lắm rồi, thêm một vài chi tiết cũng chẳng sao. Còn dân tình chỉ đành ôm hi vọng nhỏ nhoi về một ngày họ lên tiếng tất cả vậy.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm