Nhật Lê và Hưng Harry lộ bằng chứng ăn tối cùng nhau, trớ trêu ghê tấm thảm đó Quang Hải cũng từng ngồi

C., Theo Trí Thức Trẻ 23:20 02/04/2020

Mối quan hệ giữa Quang Hải - Nhật Lê - Hưng Harry chưa bao giờ hack não dân mạng như lúc này.

Xứng đáng về nhất trong cuộc đua hack não từ cuối năm 2019 đến nay chắc chắn là bùng binh tình cảm xung quanh Quang Hải và Nhật Lê. Mà đã thế, tất cả các nhân vật chính lẫn phụ và cameo đều nhất định không chịu dứt khoát lên tiếng một lần. Vậy là dân tình cứ mặc sức stalk và đồn đoán thôi.

Trong diễn biến mới nhất, khi mà Quang Hải vừa vướng nghi vấn tình cảm với người mới thì Hưng Harry cũng mạnh dạn để lộ bằng chứng ăn tối cùng Nhật Lê và bạn bè cô nàng. 

Chuyện là hôm nay (2/4), Nhật Lê và hội bạn thân của cô đã tổ chức ăn uống cùng nhau, tất cả đều được chia sẻ trên trang cá nhân rành rành. Sẽ chẳng có gì đáng nói khi Hưng Harry cũng đăng một bức hình tấm thảm in bảng chữ cái xanh xanh đỏ đỏ y hệt ở nhà bạn thân Nhật Lê. 

Nhật Lê ăn uống cùng hội bạn thân.

Nhật Lê và Hưng Harry lộ bằng chứng ăn tối cùng nhau, trớ trêu ghê tấm thảm đó Quang Hải cũng từng ngồi - Ảnh 2.

Chẳng hẹn mà gặp, Hưng Harry cũng ngồi chơi cùng với bạn bè trên một tấm thảm y hệt.

À. Còn tấm thảm này quen thuộc đến đâu nữa thì chắc nhiều người vẫn chưa quên. Tại thời điểm Quang Hải quay lại với Nhật Lê cách đây không lâu, chàng cầu thủ cùng nàng hot girl cũng ngồi ăn với hội bạn trên tấm thảm in hình bảng chữ cái này. 

Nhật Lê và Hưng Harry lộ bằng chứng ăn tối cùng nhau, trớ trêu ghê tấm thảm đó Quang Hải cũng từng ngồi - Ảnh 3.

Bức hình góp phần khẳng định Quang Hải và Nhật Lê đã quay lại với nhau.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Nhật Lê đã âm thầm block Hưng Harry rồi. Chả có nhẽ Hưng Harry và nhà bạn thân Nhật Lê tình cờ mua chung một loại thảm à? Cuộc đời này khó hiểu đến thế là cùng! Xin phép từ chối hiểu nha mọi người.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kinh khủng hơn cả biệt giam, biện pháp tra tấn dã man nhất lịch sử này khiến tù nhân phát điên, muốn t.ự t.ử chỉ sau vài giờ

    Nó khiến con người ta bứt rứt và căng thẳng đến hoảng loạn. Vài giờ sau, uất hận, điên cuồng sẽ "tiễn" người ta về cõi chết!
  • Đọc thêm