Huỳnh Anh mũm mĩm dễ thương trông thấy từ khi hẹn hò, phen này nhờ công Quang Hải chăm "mát tay" quá đây mà!

Jo, Theo Tổ quốc 20:42 31/05/2020

Chắc hẳn vì được người yêu chăm sóc, cưng chiều nên Huỳnh Anh đã tròn trịa hơn hẳn thời gian trước.

Nếu chia tay là động lực cho nhiều người giảm cân thì yêu đương chính là cách dễ nhất để tăng cân đấy các bạn ạ. Bởi vì khi có người yêu chăm sóc, tối ngày đón đưa đi lê la hàng quán thì ai mà gầy cho nổi. Không tin, cứ nhìn Huỳnh Anh - người yêu của Quang Hải là biết.

Mới đây, hình ảnh Huỳnh Anh đến cổ vũ Quang Hải trong trận đấu của của CLB Hà Nội với CLB Đồng Tháp đã khiến dân tình bất ngờ. Vẫn rạng rỡ và xinh xắn, thế nhưng điều khiến dân tình để ý là Huỳnh Anh trông mũm mĩm hơn trước một chút.

Huỳnh Anh lên cân trông thấy từ khi hẹn hò, phen này nhờ công Quang Hải chăm mát tay quá đây mà! - Ảnh 1.

Một số hình ảnh khác của cô nàng

Nhiều người cho rằng vì Quang Hải chăm "mát tay" quá nên Huỳnh Anh đã tròn ra đây mà! Cứ được yêu chiều, vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc thì chắc chắn con gái sẽ lên cân ầm ầm thôi!

Hình ảnh trước đây của Huỳnh Anh

Trước đây, Huỳnh Anh cũng từng vui vẻ giải thích lý do ảnh ngoài đời và trên mạng của mình có sự khác biệt là vì cô nàng đã lên cân trong đợt nghỉ dịch. Bạn gái Quang Hải hoàn toàn thoải mái, vui vẻ với những bức ảnh 2 cằm nhưng khi đăng ảnh “sống ảo” thì cô nàng vẫn khéo léo căn góc để không tự dìm bản thân đấy!

Huỳnh Anh lên cân trông thấy từ khi hẹn hò, phen này nhờ công Quang Hải chăm mát tay quá đây mà! - Ảnh 4.

Huỳnh Anh đã tăng cân vì trốn dịch hơi kỹ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm