Bạn gái Quang Hải bị dân tình tìm ra điểm sai sai trong story mới nhất, sau khác biệt ảnh trên mạng - ngoài đời

M416, Theo Trí Thức Trẻ 22:35 30/05/2020

Huỳnh Anh vẫn rất xinh, rất đáng yêu nhưng chuyện gì xảy ra với cái cửa thang máy cong cong vậy ta?

Tâm lý muốn mình trông thật đẹp, thật hoàn hảo có lẽ là tâm lý chung của tất cả các cô gái. Kể cả với các hot girl hay với dàn WAGs vốn nổi tiếng xinh xắn dễ thương thì mọi chuyện cũng không khác là mấy. Thế nên chuyện họ dùng app chụp ảnh hay sử dụng photoshop cũng không có gì đáng để bàn tán hết.

Dù biết vậy nhưng sở thích "super soi" của cư dân mạng thì không thể từ bỏ trong ngày một ngày hai được đâu. Cứ mỗi lần ai đó đăng ảnh là mọi người lại ngó vô để săm soi ngay. Bức ảnh mới nhất của Huỳnh Anh - bạn gái mới Quang Hải cũng không thoát khỏi số phận này.

Trong tấm hình Huỳnh Anh đăng tải trên story, trông cô nàng vẫn giữ nguyên được vẻ nhí nhảnh, dễ thương thường nhật. Dù chỉ diện một chiếc váy trắng đơn giản nhưng ai cũng công nhận Huỳnh Anh thực sự nữ tính và rất hợp với Quang Hải. Tuy nhiên, nhìn kĩ hơn thì ô kìa, có điểm gì đó là lạ.

Bạn gái Quang Hải bị dân tình tìm ra điểm sai sai trong story mới nhất, sau khác biệt ảnh trên mạng - ngoài đời - Ảnh 2.

Huỳnh Anh trông rất đáng yêu trong bức ảnh mới đăng

Bạn gái Quang Hải bị dân tình tìm ra điểm sai sai trong story mới nhất, sau khác biệt ảnh trên mạng - ngoài đời - Ảnh 3.

Nhưng dân tình đã soi ra một vài điểm bất thường trên ảnh

Một vài cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra cửa thang máy nơi Huỳnh Anh đứng tạo dáng trông không bình thường cho lắm. Cụ thể ở tầm ngang với eo Huỳnh Anh, cửa thang máy bất ngờ bị cong cong, méo méo, nhìn cứ "sai sai". Vì nhìn nó hơi bất hơp lý nên mọi người cũng tỏ vẻ tò mò không biết đó là tình trạng nguyên bản của thang máy hay đã có thế lực "thần bí" nào chẳng hạn như photoshop hay filter tác động lên nó nữa. Câu trả lời chính xác có lẽ chỉ có trời biết, đất biết, chủ nhân tòa nhà có thang máy kia biết và Huỳnh Anh biết thôi nhỉ?

Trước đó, khi xuất hiện trong ống kính phóng viên tại lễ trao giải Quả bóng vàng cùng Quang Hải, Huỳnh Anh cũng bị soi nhan sắc có phần khác lạ so với ảnh tự đăng.

Bạn gái Quang Hải bị dân tình tìm ra điểm sai sai trong story mới nhất, sau khác biệt ảnh trên mạng - ngoài đời - Ảnh 4.
Bạn gái Quang Hải bị dân tình tìm ra điểm sai sai trong story mới nhất, sau khác biệt ảnh trên mạng - ngoài đời - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm