56 lần cầu hôn vẫn thua một câu "Anh đến muộn": Biết người ta thích mình nhưng không thể đáp lại cũng đau lắm!

FxM, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/05/2020

Tình yêu mà chỉ đến từ một phía lúc nào cũng khiến người ta phải đau đầu hết.

Tình yêu thực sự là một thứ rất đỗi lạ lùng. Nó chưa bao giờ chỉ tồn tại ở thể thức mình yêu người ta, người ta cũng yêu mình mà còn dẫn phát đến cả trăm ngàn khả năng khác. Đó có thể là bạn tương tư người ta, người ta cũng thích thầm bạn nhưng hai người không ai bảo ai, cứ ôm mối đơn phương ấy mãi. Đó có thể là bạn dành trọn trái tim cho một người nhưng người ta chẳng hề quan tâm. 

Và còn một khả năng bi thương, rắc rối không kém, đó chính là một người rung động vì bạn nhưng bạn không có suy nghĩ gì khác, chỉ coi người ta là bạn, thậm chí là không. Ừ thì biết được người ta thích cũng là một điều đáng trân trọng nhưng không thể đáp lại người ta bằng tình cảm tương ứng, điều ấy cũng đau đầu lắm chứ!

1. Cảm ơn tình cảm của cậu ấy, nhưng cũng xin lỗi tình cảm đó.

2. Đối với tôi càng tốt, thì tôi càng xấu hổ. Cậu ấy càng nghiêm túc, thì tôi càng sợ hãi. Không phải chỉ mình tôi bị vậy chứ? 

3. Cậu ta nhắn tin qua, bạn không reply cậu ta sẽ nghĩ bạn vô lễ, bạn reply thì sợ cậu ta lại tưởng mình có thể tiếp tục tìm thêm những chủ đề để trò chuyện cùng bạn. Nhưng căn bản là bạn không thèm để ý tới cậu ta. Cái cảm giác rối nùi không rõ ràng này mọi người đã hiểu chưa?

56 lần cầu hôn vẫn thua một câu Anh đến muộn: Biết người ta thích mình nhưng không thể đáp lại cũng đau lắm! - Ảnh 1.

4. Không trả lời tin nhắn không được, nể mặt cũng không được, vừa cảm động lại vừa thấy có lỗi. Chắc là do mình sợ quá.

5. Mẹ mình từng dạy, có người thích con là một chuyện rất đáng cảm kích.

6. Có một loại tính hướng là lithromantic, vốn dĩ tớ cũng mến cậu đấy, nhưng nếu cậu thích tớ thì tớ sẽ không thích cậu, thậm chí còn ghét cậu nữa. 

7. Trong chuyện tình cảm sợ nhất chính là níu kéo, nếu như không thể ở bên nhau, thì đừng cho đối phương bất kỳ hy vọng hay ám hiệu nào, càng không được chấp nhận ý tốt của người đó, đấy mới là chịu trách nhiệm lớn nhất. 

8. Không đáp lại thì cảm thấy có lỗi với người ta, nhưng nếu đồng ý thì lại thấy có lỗi với chính mình.

56 lần cầu hôn vẫn thua một câu Anh đến muộn: Biết người ta thích mình nhưng không thể đáp lại cũng đau lắm! - Ảnh 2.

9. Anh là cây xương rồng, em lại ngày ngày tưới nước cho anh.

10. Dù không thể ở bên nhau, cũng cảm thấy đã làm người ta lỡ một đời.

11. Được người khác thích là một sự may mắn, có thể bạn không thích nhưng đừng làm tổn thương họ. Hãy nhìn tia sáng trong mắt đối phương mà nhớ tới bản thân mình cũng từng vì một người mà thắp sáng như thế.

12. 56 lần cầu hôn vẫn thua một câu "Anh đến muộn".

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm