Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản "vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây"

Jo, Theo Tổ quốc 13:04 04/06/2020

Lời giải thích của Huỳnh Anh nghe có thuyết phục không mọi người?

Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải chắc chắn là nàng WAGS nhận được nhiều sự chú ý nhất trong thời điểm hiện tại. Mọi hình ảnh, động thái của cô nàng trên MXH đều khiến dân tình tò mò, bàn tán.

Mới đây, Huỳnh Anh đã chia sẻ một hình ảnh selfie xinh đẹp trên MXH. Cô nàng viết: "Thích nghi và tận hưởng những gì đang trải qua, hoàn thành những việc hiện tại bản thân muốn làm. Chỉ cần hiện tại an yên, đó mới chính là cuộc sống tươi đẹp nhất. Những gì xảy ra, đừng cố chấp, mà phải tin, không như ý nguyện, đều là bởi đã có sự an bài khác".

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây - Ảnh 1.

Huỳnh Anh chia sẻ hình ảnh xinh tươi lên MXH

Sau khi được đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, dân mạng đã soi ra được một lỗi chính tả nho nhỏ. Thay vì viết "xảy ra" thì Huỳnh Anh lại viết "sảy ra". Sau khi nhận được lời góp ý, cô nàng đã chia sẻ: "12 năm xa Việt Nam chị thông cảm em đang nắm bắt lại đây".

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây - Ảnh 2.

Huỳnh Anh sửa lại caption vì viết sai chính tả

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây - Ảnh 3.

Được biết, Huỳnh Anh đang theo học tại trường Kaplan Singapore nhưng hiện tại Huỳnh Anh đang ở Hà Nội. Sau khi công khai hẹn hò, cô nàng đã thoải mái xuất hiện cùng Quang Hải trong event hoặc ra sân để cổ vũ bạn trai thi đấu.

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây - Ảnh 4.

Huỳnh Anh cùng Quang Hải đến event

Bạn gái Quang Hải giải thích khi bị dân tình bắt lỗi sai chính tả cơ bản vì xa Việt Nam 12 năm, đang nắm bắt lại đây - Ảnh 5.

Ra khán đài cổ vũ bạn trai thi đấu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm