Yến Xuân đáp cực gắt anti-fan: Nếu em có thù gì với dòng họ nhà chị thì cứ kéo thẳng qua nhà em

SPRING, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 28/02/2020

Bị anti-fan "liên hoàn chửi" bằng mấy trăm dòng bình luận giống nhau, bạn gái Đặng Văn Lâm phản dame gay gắt đồng thời tuyên bố khóa bình luận Instagram tránh chuyện bực mình.

Bùi Thị Yến Xuân từ trước đến nay vẫn được biết đến là nàng WAGs có tính tình thẳng thắn, không ngại đối đáp với fan và anti-fan trên mạng xã hội. Mới đây, người yêu thủ môn Đặng Văn Lâm thể hiện sự bức xúc khi bị anti-fan nhiều lần bình luận xúc phạm. 

"Cái chị nào mới comment (bình luận) mấy trăm dòng vào các ảnh chửi Xuân làm ơn comment chửi lại lần nữa nha nha. Chị ám em hơi dai. Chửi mà không có sáng tạo vậy? Con người không ai "nhai lại" đâu. Chắc chị đủ văn hóa để hiểu những dòng em viết. Nếu em có thù gì với dòng họ nhà chị thì làm ơn cứ kéo thẳng qua nhà em nha. Chứ đùng comment mất công block", Yến Xuân bực mình viết trên Instagram cá nhân.

Yến Xuân đáp cực gắt anti-fan: Nếu em có thù gì với dòng họ nhà chị thì cứ kéo thẳng qua nhà em - Ảnh 1.

Yến Xuân bức xúc vì bị anti-fan làm phiền trên mạng xã hội.

Có thể thấy bình luận của anti-fan khiến Yến Xuân vô cùng khó chịu. Không chỉ thách thức "có thù thì kéo qua nhà em", bạn gái Văn Lâm còn ví người này đang "nhai lại" với sự mỉa mai thâm thúy. Và sau khi đăng srory dằn mặt anti-fan, Yến Xuân cũng có động thái rõ ràng để giúp mình thoát khỏi phiền toái. Cô nàng khóa bình luận Instagram nên sẽ không cần đọc những lời chê trách từ những người không yêu mến mình.

"PEACE - it doesn't mean to be in a place where there is no noise, trouble or hard work. It means to be in the midst of those things and still be calm in your heart. (tạm dịch: Bình yên không có nghĩa là ở nơi không có tiếng ồn, vấn đề hay làm việc vất vả. Nó có nghĩa là ở giữa những điều ấy và vẫn cảm thấy bình tĩnh trong trái tim). Sau ảnh này Xuân sẽ khoá comment", Yến Xuân thông báo khóa bình luận.

Yến Xuân đáp cực gắt anti-fan: Nếu em có thù gì với dòng họ nhà chị thì cứ kéo thẳng qua nhà em - Ảnh 2.

Yến Xuân thông báo khóa bình luận Instagram để không phải bực mình vì dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm