Nữ tuyển thủ quốc gia Iran qua đời thương tâm vì virus Corona

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 28/02/2020

Elham Sheikhi là VĐV đầu tiên của Iran qua đời vì dịch Covid-19.

Truyền thông Iran xác nhận nữ tuyển thủ futsal Iran Elham Sheikhi đã qua đời vào hôm 26/2 do virus Corona thể mới. Trước đó khoảng 10 ngày, khi có biểu hiện nhiễm bệnh, cô đã được chuyển tới một bệnh viện tại Qom. Tuy nhiên, nữ cầu thủ 23 tuổi đã không thể thắng được lưỡi hái tử thần.

"Elham Sheikhi là VĐV đầu tiên của Iran thiệt mạng do dịch Covid-19. Sự ra đi của cô để lại nỗi buồn và niềm tiếc thương vô hạn tại Iran", tờ women.ncr viết.

Sheikhi là nhân tố quan trọng của đội tuyển quốc gia cũng như CLB Sepahan. Được biết, cô tới từ thành phố Qom, tâm dịch Covid-19 tại Iran. Đây là nơi tập trung nhiều người ngoại quốc và lượng công dân Trung Quốc có thể lên tới vài trăm.

Nữ tuyển thủ quốc gia Iran qua đời thương tâm vì virus Corona - Ảnh 1.

Nữ cầu thủ xấu số Elham Sheikhi

Tình hình dịch Covid-19 tại Iran vẫn đang diễn biến rất phức tạp. CLB Sheppedrood Rasht SC mới đây thông báo 10 cầu thủ của họ đang bị cách ly để theo dõi tình hình sức khỏe.

Radiofarda cho biết Iran đã hủy mọi hoạt động thể thao của nước này trong 10 ngày tới trừ các trận bóng đá và futsal. Tuy nhiên, những trận đấu của hai môn này sẽ được đấu kín, tức không có khán giả.

Tính đến hết ngày 27/2, Iran đã có 245 ca nhiễm virus Corona thể mới, 26 ca trong số này đã tử vong. Nhiều quan chức cấp cao của Iran cũng dương tính với loại virus này, bao gồm Phó Tổng thống Masoumeh Ebtekar và Thứ trưởng Y tế Iraj Harirchi. 

Nữ tuyển thủ quốc gia Iran qua đời thương tâm vì virus Corona - Ảnh 2.
Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm