Thuỷ Tiên một mình đi phẫu thuật, Công Vinh than thở "trên đời có mỗi bà này không sợ trời không sợ đất"

NHÂN VĂN, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 28/02/2020

Cựu tiền đạo Lê Công Vinh đã kể thêm một câu chuyện vừa tình cảm, vừa thú vị giữa anh và bà xã Thuỷ Tiên.

Công Vinh kể Thuỷ Tiên phải đi mổ răng khôn biến chứng mọc ngầm nên phải nhập viện. Tuy nhiên, cô không kể cho chồng mà đi một mình khiến Công Vinh một phen tá hoả và than "trên đời chắc có lẽ mỗi bà này duy nhất không sợ trời không sợ đất".

Anh viết lại trên trang cá nhân: "Đi mổ trong mổ ngoài vì biến chứng phải nhập viện gây mê 3-4 tiếng mà tự đi khám, rồi tự đi nhập viện 1 mình luôn không cho ai hay để đi theo chăm bà. Gặp mình đàn ông nghe xong còn sợ mà bà không sợ gì luôn, chơi 1 mình 1 ngựa đi mổ luôn.

Hên cho bà, chồng hỏi tài xế của bà mới phát hiện ra và đi theo chứ mổ xong ai đỡ, ai đút nước, đút cháo, rồi bác sĩ dặn dò lúc mê man trong phòng hồi sức,…

Hỏi bà thì bà nói "bệnh viện có dịch vụ, y tá,… chăm rồi lo gì, mắc công phiền người khác làm chi, tự đi một mình cho nhanh".

Thuỷ Tiên một mình đi phẫu thuật, Công Vinh than thở trên đời có mỗi bà này không sợ trời không sợ đất - Ảnh 1.

Thậm chí, Công Vinh còn khiến nhiều người hâm mộ vừa bật cười vừa bất ngờ khi gọi Thuỷ Tiên là "con vợ": "Mổ xong đi lại khó khăn, nói chuyện còn không có sức mà bà gan lì vậy đó. Đi mổ mà tưởng bà đi siêu thị chơi vậy, không biết đầu bà nghĩ gì luôn, chắc bà nghĩ bà là đàn ông,… nhiều khi lấy phải con vợ như này đau đầu lắm mọi người ạ".

Cùng với bài viết, Công Vinh đăng bức ảnh selfie cùng vợ sau ca phẫu thuật. Thuỷ Tiên vẫn còn nằm trên giường bệnh với vẻ mệt mỏi, đang chườm lạnh ở hai má.

Đây không phải lần đầu Công Vinh chia sẻ khoảnh khắc tình cảm cùng vợ. Ngược lại, Thuỷ Tiên cũng nhiều lần đăng tải các câu chuyện về chồng cùng con gái bánh gạo.

Công Vinh và Thuỷ Tiên yêu nhau từ năm 2009, dính nhiều thị phi nhưng vẫn đi đến hôn nhân, có chung con gái và sống hạnh phúc tới thời điểm hiện tại. Cả hai vượt qua nhiều dị nghị để trở thành cặp đôi chồng là cầu thủ, vợ làm ca sĩ tiêu biểu của Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm