Nhắc đến chuyện tái hợp cùng sao bóng rổ có tính trăng hoa, chị em nhà Kardashian đấm nhau ngay trên sóng truyền hình

BALLBIZ, Theo Nhịp Sống Việt 15:27 28/02/2020

Việc cô nàng Khloe tái hợp cùng với cầu thủ bóng rổ Tristan Thompson đã ảnh hưởng không nhỏ tới tình cảm chị em trong gia đình Kardashian.

Trong trailer mới nhất của chương trình truyền hình thực tế "Keeping Up With The Kardashian" mùa 18, người hâm mộ đã được nhìn thấy lại những hình ảnh xô xát cãi vã quen thuộc của gia đình lắm drama nhất showbiz nước Mỹ.

Hai cô chị nhà Kardashian lao vào đánh nhau vì sự tái hợp của Khloe Kardashian?

Ở trong trailer mới nhất được CNN đăng tải, đã cho thấy cô chị cả Kourtney Kardashian cãi nhau với cô em thứ ba là Khloe Kardashian, cùng với đó đoạn đối thoại của hai chị em. Cụ thể, Khloe Kardashian đã hỏi Kourtney: "Sao chị lại có thái độ như vậy?". Và Kourtney trả lời em gái rằng đừng nên xen vào chuyện không phải của mình. 

Đi kèm với đó là hình ảnh Khloe Kardashian bên cạnh người bạn trai Tristant Thompson -ngôi sao bóng rổ của đội Cleveland Cavaliers và cũng là bố của cô con gái hơn 1 tuổi của cả hai. Nhiều khả năng cuộc cãi nhau giữa hai chị em liên quan đến việc Khloe Kardashian quyết tâm quay trở lại cùng với người bạn trai bội bạc này, bất chấp sự khuyên ngăn của cô chị cả.

Nhắc đến chuyện tái hợp cùng sao bóng rổ có tính trăng hoa, chị em nhà Kardashian đấm nhau ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Lần quay trở lại của Khloe Kardashian và người bạn trai Tristant Thompson liệu có phải là nguyên nhân dẫn đến cuộc ẩu đả của 2 cô chị?

Ở một cảnh khác, Kourtney đã gay gắt, chỉ thẳng mặt Kim Kardashian: "Em chẳng biết gì mà nói" và ném bình nước vào người Kim. Sau đó, Kim nói: "Đừng có mà xông vào người tôi như thế" và vung tay lên đấm chị gái mình.

Đoạn teaser khởi đầu chương trình nhận được sự hưởng ứng khá tốt tới từ phía khán giả, nhiều người cho rằng đây cũng là cách để gia đình nhà Kardashian có được sự nổi tiếng từ trước tới nay.

"Nhà Kim lúc nào chả có drama, tôi quen quá rồi", một khán giả bình luận.

"Bây giờ truyền hình thực tế đã bớt thực tế rồi, tôi nghĩ dàn dựng cả thôi", một ý kiến phân tích.

Nhắc đến chuyện tái hợp cùng sao bóng rổ có tính trăng hoa, chị em nhà Kardashian đấm nhau ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Chương trình đã giúp cho gia đình nhà Kardashian trở thành một thế lực vô cùng lớn tại showbiz nước Mỹ.

Đối với những người theo dõi gia đình nhà Kardashian, chắc hẳn đều biết chuyện cô em thứ ba Khloe quay trở lại với chàng bạn trai là cầu thủ bóng rổ. Được biết Kim Kardashian cũng ủng hộ cô em gái của mình khi đã từng xuất hiện tại một trận đấu của Tristant Thompson và ủng hộ ra mặt người đã từng khiến cho em gái mình đau khổ. Nhiều khả năng với suy nghĩ đối lập nhau giữa Kim và Kourtney, cùng với việc lấp lửng câu chuyện tái hợp của Khloe mà cả hai đã xảy ra xô xát như vậy.

"Keeping Up With the Kardashians" là series truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của gia đình Kardashian - Jenner. Nội dung chương trình kể về cuộc sống của 6 chị em Kourtney, Kim, Khloe, Rob Kardashian, Kendall và Kylie Jenner. Phần 18 của chương trình bắt đầu từ ngày 26/3. Nhiều khả năng câu chuyện của Khloe Kardashian và Tristant Thompson sẽ được tập trung khai thác ở trong phần mới của series này.

Nhắc đến chuyện tái hợp cùng sao bóng rổ có tính trăng hoa, chị em nhà Kardashian đấm nhau ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Khloe Kardashian và Tristant Thompson đang là một trong những cặp đôi thu hút được sự chú ý tại giải đấu NBA.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm