Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời

BALLBIZ, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 20/02/2020

Kendall Jenner, bạn gái của sao bóng rổ Ben Simmons, đốt mắt dân tình bằng loạt ảnh nóng bỏng mới đây.

Thông qua loạt ảnh mới chụp cho Garage Magazine, Kendall Jenner một lần nữa làm cho người hâm mộ phải trầm trồ với những shoot hình khoe vòng 1 quá bạo. Trước đó, bạn gái của ngôi sao bóng rổ Ben Simmons đã dính phải tin đồn nâng ngực, với loạt ảnh nghệ thuật mới này, Kendall Jenner tiếp tục khiến cho cộng đồng mạng phải đau đầu để tìm ra lời giải đáp.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 1.

Bộ ảnh này được thực hiện với sự kết hợp của nghệ sĩ siêu thực đại tài Maurizio Cattelan và nhiếp ảnh gia Campbell Addy. Trong tấm ảnh bìa của tạp chí, Kendall Jenner xuất hiện như thể dính chặt vào tường, chỉ lộ nửa thân trên.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 2.

Dù đã dùng tay để che đi vòng 1, thế nhưng dễ dàng có thể thấy bầu ngực đầy quyến rũ của siêu mẫu lấp ló sau những kẽ hở của ngón tay. Qua loạt ảnh này, càng khiến cho người hâm mộ cho rằng tin chuyện cô nâng ngực là có khả năng.

Trước đó trong một lần hẹn hò cùng với Ben Simmons, Kendall Jenner đã bị nghi ngờ là nâng cấp vòng 1 để "bằng chị bằng em". Mặc dù người đẹp vẫn chưa có bất cứ câu trả lời nào liên quan tới vấn đề này, thế nhưng bộ ảnh này thật sự khiến cho nghi vấn kia thêm phần chính xác.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 4.

Trong lần đi chơi gần đây, tấm ảnh Ben Simmons cùng Kendall Jenner nằm nghỉ bên cạnh bể bơi cũng trở thành tâm điểm cho cộng đồng mạng bình luận.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 5.

Là một trong những ngôi sao của giải đấu bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA) và đội bóng Philadelphia 76ers, rõ ràng Ben Simmons hiểu rằng anh phải chịu nhiều áp lực từ phía người hâm mộ khi quyết định hẹn hò cùng Kendall Jenner. Dù rất cố gắng "che chắn", thế nhưng vẫn luôn có người nhận ra cặp đôi này trong những lần bên cạnh nhau.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 6.

Mới đây nhất, khi Kendall Jenner tham gia trình diễn tại Tuần lễ thời trang Luân Đôn Thu - Đông 2020, vì đang ở trong giai đoạn quan trọng của mùa giải nên Ben Simmons không thể đồng hành cùng bạn gái của mình. Mặc dù chỉ là câu động viên bình thường trên trang Instagram của Kendall Jenner, thế nhưng điều đó lại khiến cho người hâm mộ thích thú.

Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 7.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 8.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 9.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 10.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 11.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 12.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 13.
Dính nghi vấn nâng ngực khi vừa tái hợp với sao bóng rổ, Kendall Jenner tung luôn loạt ảnh hở bạo vòng 1 cho fan tìm kiếm câu trả lời - Ảnh 14.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm