Xúc động với lời nói cuối cùng của Taeyeon dành cho Sulli trên chương trình thực tế

Eri, Theo Helino 11:23 23/12/2019

Dù đã lâu nhưng những câu nói cuối cùng Taeyeon dành cho Sulli khi xuất hiện trên chương trình thực tế khiến dân mạng không khỏi xúc động.

Sau hơn 2 tháng Sulli qua đời, những hình ảnh của cố nghệ sĩ và người chị thân thiết Taeyeon (SNSD) trong chương trình thực tế lại lần nữa gây chú ý trên các diễn đàn Kpop. Những câu nói cuối cùng của trưởng nhóm SNSD với cố nghệ sĩ Sulli khiến công chúng không khỏi xúc động.

Cụ thể, khi Sulli đang quay chương trình "Jinri Store", Taeyeon đã bất ngờ đến thăm. Khi tạm biệt, Sulli ôm người chị thân thiết, xúc động cảm ơn: "Em sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc này". Trong khi đó, Taeyeon ôm cựu thành viên f(x) và trả lời: "Em có thể quên nó đi vì chúng ta sẽ cùng nhau tái hiện lại lần nữa". Taeyeon và Sulli có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Những ngày đầu làm thực tập sinh, Sulli và Taeyeon sống chung ký túc xá với nhau. Sau khi ra mắt, thành viên SNSD cũng luôn ủng hộ cô em gái. Mặc dù đây không phải là chuyện mới nhưng khi được "đào" lại vẫn nhận được sự chú ý của dư luận.

Xúc động với lời nói cuối cùng của Taeyeon dành cho Sulli trên chương trình thực tế - Ảnh 1.

Taeyeon (SNSD) từng xuất hiện trên chương trình thực tế cuối cùng Sulli

Xúc động với lời nói cuối cùng của Taeyeon dành cho Sulli trên chương trình thực tế - Ảnh 2.

Câu nói cuối cùng của Taeyeon dành cho Sulli khiến ai nấy đều cảm động

Xúc động với lời nói cuối cùng của Taeyeon dành cho Sulli trên chương trình thực tế - Ảnh 3.

Sulli và Taeyeon là chị em thân thiết từ nhiều năm trước. Chính vì vậy khi Sulli qua đời ai nấy đều lo lắng cho trưởng nhóm SNSD

Một số bình luận của cư dân mạng:

- Sulli như một cô em gái nhỏ dễ thương, Taeyeon thì lại giống một người chị gái mạnh mẽ.

- Taeyeon có vẻ yêu thương Sulli rất nhiều.

- Chúng ta đâu thể hiểu được tình cảm khăng khít giữa Sulli và Taeyeon chỉ qua vài lời nói. Những ký ức giữa 2 người họ sẽ mãi mãi là kỷ niệm đẹp. Cả hai đều đã làm việc rất chăm chỉ và tôi vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ họ.

- "Em có thể quên nó" giờ nghe lại tôi thấy thật đau lòng.

Nguồn: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm