Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, "kéo bè kéo cánh" tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm

Beaver, Theo Helino 14:24 20/12/2019

Những hành động thiếu tôn trọng người đã khuất của 1 bộ phận người hâm mộ Sulli đã khiến cho cư dân mạng phải lên tiếng chỉ trích.

Ngày 14/10, làng giải trí Hàn Quốc cũng như toàn Châu Á đã phải chấn động trước thông tin cựu thành viên f(x) - Sulli đã tự tử tại nhà riêng, hưởng dương 25 tuổi. Sự ra đi của cô đã để lại nỗi thương tiếc trong lòng hàng triệu người hâm mộ và là hồi chuông cảnh tỉnh về tác hại của bạo lực mạng xã hội đối với những người nổi tiếng.

Sau 2 tháng, "sự kiện Sulli" đã dần dần nguôi ngoai thì mới đây, fanclub của nàng "Hoa lê tuyết" tại Trung Quốc gây xôn xao khi bất ngờ lên tiếng kêu gọi: "Những người đi thăm mộ Sulli cần phải nghiêm túc. Những fan muốn tới thăm xin hãy yên lặng mà tới. Trước kia cô ấy từng nói muốn gặp mặt mọi người nhiều hơn nhưng cô ấy không thích những hành động quấy rầy mà không được sự đồng ý như vậy. Bạn cho rằng đó là quan tâm nhưng đối với cô ấy lại là 1 gánh nặng". 

Được biết, sau khi Sulli được an táng, có rất nhiều fan đã tìm kiếm địa chỉ khu mộ, "kéo bè kéo cánh" đến thăm. Điều đáng nói là những người này không chỉ đến thăm viếng mà còn cười đùa ầm ĩ trước mộ của Sulli, chụp ảnh, quay video và đăng tải trên mạng xã hội. 

Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, kéo bè kéo cánh tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm - Ảnh 1.

Sulli - nàng "Hoa lê tuyết" xứ sở Kim chi đã qua đời ở tuổi 25 trong sự tiếc nuối của hàng triệu khán giả.

Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, kéo bè kéo cánh tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm - Ảnh 2.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao khi từ khóa "Choi Sulli Bar kêu gọi fan lý trí khi đi thăm mộ Sulli" đã lọt vào Top tìm kiếm trên mạng xã hội.

Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, kéo bè kéo cánh tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm - Ảnh 3.

Cụ thể, Fanclub của cựu thành viên f(x) tại Trung Quốc đã lên tiếng kêu gọi mọi người đừng quấy rầy nơi yên nghỉ của Sulli.

Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, kéo bè kéo cánh tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm - Ảnh 4.

1 bộ phận người hâm mộ đã tìm cách để biết được địa chỉ khu mộ của Sulli và đến cười đùa, chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội. Được biết, tang lễ của Sulli đã được tổ chức 1 cách riêng tư, không công khai theo nguyện vọng của gia đình cô.

Những hành động "kém sang" này đã khiến cho netizen vô cùng phẫn nộ: "Họ bị sao vậy? Lại còn chụp ảnh nữa? Những người thực sự thích Sulli sẽ không làm vậy, họ không thể coi là fan được", "Để cho cô ấy được yên đi", "Những kẻ hám fame này không xứng là fan", "Người đã khuất rồi thì nhớ ở trong lòng là được, còn chụp ảnh nữa. Những kẻ không tôn trọng người khác như vậy không xứng là fan",...

Phẫn nộ cảnh hàng loạt fan cười đùa ầm ĩ, kéo bè kéo cánh tới thăm mộ Sulli, còn chụp ảnh quay phim phản cảm - Ảnh 5.

Những hành động thiếu tôn trọng Sulli của một bộ phận fan đã bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm