Sau Yoo Jae Suk, thêm sao nam gây chấn động vì bị tố quấy rối tình dục: Từng là một phần của YG Entertainment!

Eri, Theo Helino 10:17 20/12/2019

Sau tin tức Yoo Jae Suk bị tố cáo quấy rối tình dục gây chấn động showbiz Hàn, mới đây lại có thêm ca sĩ tuổi bị tố cáo quấy rối tình dục phụ nữ.

Chỉ còn ít ngày nữa năm 2019 sẽ kết thúc nhưng Kbiz dường như vẫn chưa thể an ổn khi liên tiếp có loạt nghệ sĩ vướng vào scandal. Sau tin MC quốc dân Yoo Jae Suk bị tố quấy rối tình dục, mới đây một nam ca sĩ khác cũng dính bê bối tương tự. Theo đó, nam ca sĩ có nghệ danh 40 (tên thật là Kim Han Jun, sinh năm 1988) bị tố cáo có hành vi quấy rối một người phụ nữ (được gọi tắt là A) đến phỏng vấn tại trường đào tạo do nam ca sĩ này điều hành.

Sau Yoo Jae Suk, thêm sao nam gây chấn động vì bị tố quấy rối tình dục: Từng là một phần của YG Entertainment! - Ảnh 1.

Nam ca sĩ có nghệ danh là 40 bị tố quấy rối tình dục một phụ nữ khi nạn nhân đến phỏng vấn tại trung tâm do người này điều hành

Theo nguồn tin này, nam ca sĩ đã bị Tòa án quận trung tâm Seoul phạt tiền vào tháng trước và hiện đang bị văn phòng công tố viên điều tra vì tội quấy rối tình dục. Mặc dù công ty đại diện và nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên nhưng công chúng vẫn không mấy tin tưởng vào thông báo này.

Kim Han Jun từng là thực tập sinh của YG Entertainment tuy nhiên sau đó đã rời đi. Năm 2011, Kim Han Jun ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo lấy nghệ danh là 40.

Sau Yoo Jae Suk, thêm sao nam gây chấn động vì bị tố quấy rối tình dục: Từng là một phần của YG Entertainment! - Ảnh 2.

Nam ca sĩ từng là thực tập sinh của YG nhưng sau đó đã rời đi và ra mắt solo

Sau Yoo Jae Suk, thêm sao nam gây chấn động vì bị tố quấy rối tình dục: Từng là một phần của YG Entertainment! - Ảnh 3.

Hiện phía nam ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận việc bị phạt do tội quấy rối tình dục

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm