Giữa lùm xùm quấy rối tình dục, bài phỏng vấn của Yoo Jae Suk bỗng gây chú ý: "Tôi đã mất cảnh giác"

Nhật Hạ, Theo Helino 19:59 19/12/2019

Dư luận vẫn chưa hết hoang mang trước tin đồn quấy rối tình dục của “MC Quốc dân” Yoo Jae Suk.

Sau khi bất ngờ vướng tin đồn quấy rối tình dục, những chia sẻ của Yoo Jae Suk về chương trình "Infinite Challenge" bất ngờ gây chú ý. Tại họp báo solo concert diễn ra vào ngày hôm nay (19/12), Yoo Jae Suk đã phát biểu những suy nghĩ khi chương trình kết thúc một cách bất ngờ.

Nam MC chia sẻ: "Chương trình đã kết thúc một cách đáng tiếc. Tôi không phải kiểu người lập kế hoạch chi tiết cho những việc tôi làm. Chương trình đã nhận được rất nhiều tình yêu, nhưng sự thật là tôi đã mất cảnh giác trước sự kết thúc đó. Tôi không thể kiểm soát việc phát sóng của chương trình và tôi cảm thấy rằng đó là một lý do đúng đắn. Không có một kế hoạch nào cho "Infinite Challenge"". Lời chia sẻ của MC quốc dân không khỏi khiến công chúng xúc động, càng thêm tin tưởng vào phẩm chất và tinh thần cống hiến hết mình vì nghệ thuật của ông.

Giữa lùm xùm quấy rối tình dục, bài phỏng vấn của Yoo Jae Suk bỗng gây chú ý: Tôi đã mất cảnh giác - Ảnh 1.

Yoo Jae Suk tại họp báo solo concert ngày hôm nay.

Là một chương trình đình đám của Hàn Quốc lên sóng từ năm 2005, "Infinity Challenge" đã chính thức nói lời tạm biệt khán giả vào tháng 3 năm 2018. Dù đã có lịch sử hơn 13 năm phát sóng nhưng chương trình vẫn giữ được tỉ suất xem đài cao so với các chương trình khác cùng khung giờ.

Giữa lùm xùm quấy rối tình dục, bài phỏng vấn của Yoo Jae Suk bỗng gây chú ý: Tôi đã mất cảnh giác - Ảnh 2.

Sự kết thúc của "Infinity Challenge" đem lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Ngoài ra, trên show "You Quiz on the Block", Yoo Jae Suk cũng từng bày tỏ suy nghĩ: "Tôi không biết liệu chương trình sẽ hoạt động ra sao nhưng tôi đã bắt đầu chương trình này với trái tim chân thành và mong nó sẽ diễn ra như thế. Tôi rất biết ơn vì chương trình nhận được rất nhiều tình yêu. Tôi không làm điều gì ấn tượng nhưng tôi cảm thấy cần phải có những bước đột phá và nỗ lực. Tôi nghĩ rằng các nhà sản xuất nghĩ rất nhiều về việc thử thách bản thân và thất bại. Tôi không có tài năng để tạo ra xu hướng và tôi cũng không có ý định đi theo xu hướng đó".

Giữa lùm xùm quấy rối tình dục, bài phỏng vấn của Yoo Jae Suk bỗng gây chú ý: Tôi đã mất cảnh giác - Ảnh 3.

Yoo Jae Suk trong chương trình "Infinity Challenge".

Luôn được mệnh danh là nghệ sĩ có nhân cách vàng được kính trọng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc nên khi hay tin Yoo Jae Suk vướng vào nghi án quấy rối tình dục khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Được biết, một người phụ nữ giới thiệu rằng cô là nhân viên tại một trung tâm giải trí người lớn và nói rằng mình bị một người nổi tiếng xuất hiện trên chương trình "Infinity Challenge" quấy rối tình dục. Người nổi tiếng trong lời đồn còn được biết thêm là người có lối sống ngay thẳng và anh ta rất thân thiết với Kim Gun Mo. Ngay lập tức dư luận đã đổ dồn sự chú ý về "MC Quốc dân" Yoo Jae Suk và sau đó đích thân nam MC cũng phải lên tiếng phủ nhận tin đồn vô căn cứ. Hiện, người hâm mộ vẫn đang chờ những tình tiết của việc được làm rõ trong thời gian tới.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ kho pháo kinh hoàng làm rung chuyển thủ đô Beirut (Liban), hàng nghìn người thương vong. Cảnh tượng như bom nguyên tử

    Vụ nổ xảy ra vào ngày 4/8 gây thiệt hại nghiêm trọng ở khu vực gần một hải cảng tại thủ đô Beirut của Lebanon.
  • Đọc thêm