Hình ảnh ấm lòng fanmeeting Running Man tại Sài Gòn: Ji Suk Jin ôm chặt tấm hình Gary trong tiếng hò hét của fan Việt

Nhã An, Theo Helino 21:17 01/12/2019

Khoảnh khắc Ji Suk Jin ôm chặt tấm ảnh Gary trong lòng tại fanmeeting Running Man chắc chắn sẽ là điều mà các fan Việt không thể nào quên.

Tối ngày 1/12, sự kiện fanmeeing dàn sao Running Man Hàn fan Việt chờ đợi từ lâu nhận được sự quan tâm của rất nhiều người hâm mộ. Hàng ngàn fan đã tới Sala City, TP.HCM để gặp gỡ dàn thần tượng huyền thoại. Sự kiện quy tụ loạt gương mặt kỳ cựu, nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan và khách mời Skull.

Tuy nhiên, nhiều fan Việt chắc chắn sẽ vô cùng tiếc nuối khi Kang Gary không có mặt trong fanmeeting này. Hình ảnh đẹp nhất và khiến các fan ấm lòng đó chính là khi Ji Suk Jin ôm chặt tấm hình Gary vào lòng. Hàng ngàn fan hô vang: "Kang Gary, Kang Gary", biến khoảnh khắc này khó quên hơn bao giờ hết.

Hình ảnh ấm lòng fanmeeting Running Man tại Sài Gòn: Ji Suk Jin ôm chặt tấm hình Gary trong tiếng hò hét của fan Việt - Ảnh 1.

Ji Suk Jin ôm chặt tấm card có in hình Kang Gary trong tiếng hò reo của fan Việt

Hình ảnh ấm lòng fanmeeting Running Man tại Sài Gòn: Ji Suk Jin ôm chặt tấm hình Gary trong tiếng hò hét của fan Việt - Ảnh 2.

"Chú mũi to" dường như vô cùng xúc động và nhớ nhung thành viên Gary của nhóm

Hình ảnh ấm lòng fanmeeting Running Man tại Sài Gòn: Ji Suk Jin ôm chặt tấm hình Gary trong tiếng hò hét của fan Việt - Ảnh 3.

Chú Châu Chấu cũng giơ cao tấm ảnh của Kang Gary trong tiếng hò hét của các fan

Có thể nói, tình cảm của các fan dành cho chàng "Mực" vẫn chưa bao giờ thuyên giảm. Người hâm mộ Running Man rất mong có ngày tất cả các thành viên tụ hội đông đủ bên nhau như xưa.

Bình luận

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm