Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này?

Biệt đội Running Man, Theo Helino 14:11 01/12/2019

Cả dàn nghệ sĩ Running Man đã rời khách sạn để sang Sala City tổng duyệt cho sự kiện fanmeeting vào tối nay.

Tối qua, dàn sao Running Man đình đám xứ Hàn gồm MC quốc dân Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan và khách mời Skull đã chính thức có mặt tại TP.HCM để tham dự fanmeeting đầu tiên ở Việt Nam vào 6h30 tối nay tại Sala City. 

Vào lúc 12h30 trưa nay (1/12), cả dàn nghệ sĩ đã bắt đầu xuất phát từ khách sạn ra khu Sala để tập dượt trước cho chương trình. Đáng nói, 9 ngôi sao đều khiến fan vừa mừng rỡ vừa cười ra nước mắt vì dáng vẻ giản dị, thậm chí là có phần lôi thôi khi ra khỏi khách sạn. Đặc biệt, "Hươu" Lee Kwang Soo vẫn tiếp tục xuất hiện với "style đầu bú rù", "style chưa chải đầu". Bên cạnh đó, "Hổ" Kim Jong Kook, Ji Suk Jin, Yoo Jae Suk đều cười ngượng ngùng, tít mắt vì fan đến đón quá đông. Trong khi đó, "mợ ngố" Song Ji Hyo để mặt mộc, trông khá mệt mỏi. Đội ngũ vệ sĩ cũng được sắp xếp vô cùng hùng hậu để đảm bảo trật tự, an ninh.

Clip: Dàn sao Running Man ăn diện giản dị, rời khách sạn để tổng duyệt cho fanmeeting tối nay

Kwang Soo và Yang Sechan khiến đám đông fan phát cuồng ngay khi xuất hiện ở trong khách sạn

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 3.
Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 4.

Kwang Soo lại khiến fan phì cười vì xuất hiện với style lôi thôi, đầu chưa chải. Anh chàng cũng vô cùng hớn hở khi được fan đón tiếp vô cùng nồng hậu

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 5.

"Hươu" là nhân vật được săn đón nhiệt tình nhất lần này. Anh cũng vừa đến Việt Nam cách đây vài ngày để dự lễ trao giải khủng Asia Artist Awards 2019 tại SVĐ Mỹ Đình. Công cuộc "chạy sô" của Lee Kwang Soo tại Việt Nam khá gian nan

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 6.
Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 7.

"Hổ" Kim Jong Kook cười tít mắt

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 8.

Nam ca sĩ lại khiến fan sốc với thân hình cao lớn, cơ bắp ngoài đời

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 9.
Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 10.

MC quốc dân Yoo Jae Suk toả sáng dù ăn mặc giản dị

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 11.

"Mợ ngố" Song Ji Hyo để mặt mộc, trông có vẻ khá mệt mỏi

Ji Suk Jin, Somin và khách mời Skull cũng xuất hiện ngay sau đó

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 13.

Một chiếc xe to được điều động để hộ tống dàn Running Man từ khách sạn ra Sala City

Dàn Running Man rời khách sạn đi tổng duyệt: Ngã ngửa vì tóc của Lee Kwang Soo, Hổ cười tít nhưng Ji Hyo sao thế này? - Ảnh 14.

Đội ngũ an ninh hùng hậu xếp hàng dài, tạo thành một dải phân cách để bảo vệ dàn sao

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm