Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước

Eri, Theo Helino 18:34 30/11/2019

Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, dàn sao “Running man” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam. Cuộc đổ bộ lần này khiến người hâm mộ háo hức không kém lần đầu vào năm 2013.

Với những người hâm mộ lâu năm của chương trình “Running man”, chắc hẳn sẽ không thể nào quên những kỷ niệm đáng nhớ vào năm 2013 khi ekip chương trình sang Việt Nam quay tập đặc biệt. Vào thời điểm đó, “Running man” với đội hình 7 thành viên và 2 khách mời đình đám Han Hye Jin và Lee Dong Wook đã đổ bộ tại Hà Nội và Quảng Ninh để ghi hình. Ngay khi thông tin dàn sao đình đám sẽ đến Việt Nam được thông báo, người hâm mộ đã rục rịch chuẩn bị quà tặng để chào đón thần tượng. Khi dàn sao của chương trình chính thức có mặt tại Hà Nội, rất đông fan đã tụ tập tại các địa điểm quay để được gặp trực tiếp các thành viên, tạo thành đám đông khủng khiến hồ Gươm tắc nghẽn. Đây là một trong những khung cảnh không thể nào quên của người hâm mộ chương trình tại Việt Nam, cảnh tượng gây sốc tại thời điểm đó.

Trong lần ghi hình này, các nghệ sĩ Hàn Quốc đã có dịp trải nghiệm nền văn hoá, ẩm thực Việt Nam cũng như học nói tiếng Việt. Không chỉ được mặc áo dài, các thành viên “Running man” còn được xem trích đoạn trong “Sự tích hồ Hoàn Kiếm” trước khi thực hiện nhiệm vụ. Mặc dù bị rào cản về ngôn ngữ nhưng các thành viên của chương trình vẫn vui vẻ, thân thiện khi giao tiếp với mọi người.

Cảnh tượng kinh hoàng năm 2013

Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 2.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 3.

Hồ Gươm tắc nghẽn vì người hâm mộ vây kín để được gặp thần tượng

Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 4.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 5.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 6.

Các thành viên “Running man” được trải nghiệm gánh trái cây trên khi thực hiện nhiệm vụ

Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 7.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 8.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 9.

Dàn sao “Running man” duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam

Những hình ảnh bình dị, gần gũi này khiến người hâm mộ không khỏi thích thú

Các thành viên "Running man" chật vật nói tiếng Việt Nam khiến người hâm mộ thích thú

Khi được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của Việt Nam như bún chả, chả cá Lã Vọng, phở cuốn… các thành viên đều vô cùng thích thú. Mặc dù chỉ quay hình trong thời gian ngắn ngủi nhưng dàn sao “Running man” đã để lại rất nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ Việt Nam. Mọi người đều hy vọng các thành viên sẽ quay lại đây lần nữa. Tuy nhiên, sau đợt quay hình vào năm 2013 các thành viên vẫn chưa cùng nhau quay lại đây thêm lần nào nữa. Thay vào đó, một số thành viên đã đến Việt Nam để du lịch, dự sự kiện. Qua nhiều năm mong chờ, cuối cùng người hâm mộ cũng sắp được gặp đầy đủ các thành viên “Running man” bằng xương bằng thịt ngoài đời trong buổi fanmeeting vào ngày 1/12 sắp tới.

Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 12.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 13.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 14.
Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 15.

Sau năm 2013, nhiều thành viên của chương trình đã quay lại Việt Nam để làm việc, dự sự kiện

Kinh hoàng cảnh Hồ Gươm “vỡ trận” vì đám đông fan nghẹt thở, không nhúc nhích nổi vì dàn Running Man 6 năm trước - Ảnh 16.

Sau nhiều năm chờ đợi, người hâm mộ Việt Nam sắp được gặp lại dàn sao “Running man” tại TP. HCM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm