Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo

duong nam, Theo Helino 07:30 26/11/2019

Rất nhiều lần các cặp đôi đình đám nhất show “Running Man” làm người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước những khoảnh khắc tình cảm tại fanmeeting ở nước ngoài.

Ngày 1/12 sắp tới, dàn cast "Running Man" sẽ có mặt tại khu đô thị Sala, quận 2, TP.HCM để tham dự sự kiện fanmeeting ở Việt Nam. Bên cạnh nhiều tiết mục đặc sắc, người hâm mộ cũng vô cùng ngóng trông những màn tương tác giữa các thành viên "Running Man" trong sự kiện này.

Tại các sự kiện fanmeeting ở nước ngoài trước đây, người hâm mộ nhiều lần dậy sóng trước loạt khoảnh khắc "tình bể bình" của những cặp đôi đình đám nhất "Running Man". Đáng chú ý, người hâm mộ không khỏi bồi hồi khi nhìn lại loạt hình ảnh tình cảm ngày ấy của Monday Couple - cặp đôi từng được gán ghép nhiệt tình nhất trong show.

Song Ji Hyo - Gary

Song Ji Hyo - Gary là cặp đôi nổi tiếng nhất trong lịch sử "Running Man". Được biết, khán giả thường gọi cặp đôi này với cái tên Monday Couple. Người hâm mộ từng hết lòng gán ghép hai nghệ sĩ, thậm chí còn hy vọng họ có thể hẹn hò với nhau ngoài đời thật. Đáng tiếc, Gary đã rời khỏi show và chính thức kết hôn với một cô gái ngoài ngành giải trí.

Trong các sự kiện fanmeeting ở nước ngoài trước đây, Monday Couple để lộ vô số khoảnh khắc tình cảm trước ống kính của người hâm mộ. Hiện tại, khi nhìn lại những hình ảnh này, công chúng không khỏi bồi hồi.

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 1.

Tại sự kiện họp fan "Running Man Race Start Season 3" ở Hong Kong hồi tháng 7/2015, Song Ji Hyo và Gary chiêu đãi người hâm mộ bằng loạt khoảnh khắc ngọt ngào đến "sâu răng"

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 2.
Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 3.

Sau đó không lâu, tại sự kiện họp fan "Running Man Race Start Season 3" diễn ra ở Thượng Hải hồi tháng 8/2015, Monday Couple công khai nắm chặt tay nhau cực tình cảm trước hàng ngàn khán giả

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 4.

Monday Couple ôm nhau tình cảm trước ống kính

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 5.
Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 6.

Hai nghệ sĩ để lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ khiến công chúng liên tưởng tới những cặp đôi đang yêu nhau

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 8.
Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 9.

Cũng tại sự kiện họp fan "Running Man Race Start Season 3" ở Thượng Hài, Song Ji Hyo khiến người hâm mộ phấn khích khi dành tặng cho Gary một nụ hôn lên má. Hành động xảy ra hết sức tự nhiên khiến không ít người nghi ngờ rằng hai ngôi sao là một đôi ngoài đời thực

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 10.

Tại sự kiện họp fan "Running Man Race Start Season 3" diễn ra ở Nam Kinh hồi tháng 11/2015, Gary liên tục khiến fan dậy sóng trước loạt khoảnh khắc vòng tay ôm eo mợ ngố cực tình cảm

Song Ji Hyo - Kim Jong Kook

Bên cạnh Monday Couple, Song Ji Hyo - Kim Jong Kook cũng là cặp đôi được người hâm mộ "Running Man" ship điên đảo. Được biết, fan vẫn thường gọi Song Ji Hyo - Kim Jong Kook bằng cái tên SpartAce. Sau khi Gary rời khỏi chương trình, số lượng người ủng hộ SpartAce bỗng tăng chóng mặt. Trong các sự kiện fanmeeting của "Running Man" ngày trước, người hâm mộ không khó để soi được những khoảnh khắc tình cảm giữa Song Ji Hyo và Kim Jong Kook.

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 12.
Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 13.

Trong chương trình "Running Man", Kim Jong Kook luôn chăm sóc chu đáo cho Song Ji Hyo còn tại các sự kiện fanmeeting, SpartAce vẫn thường vô tư skinship trước hàng ngàn khán giả. Đơn cử như tại sự kiện họp fan ở Hong Kong hồi tháng 7/2015, SpartAce khiến fan "đứng ngồi không yên" với hàng loạt khoảnh khắc "tình bể bình"

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 15.
Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 16.

Tại sự kiện "Running Man Race Start Season 4" diễn ra ở Macau hồi năm 2017, Kim Jong Kook khiến fan hú hét khi liên tục vòng tay qua eo Song Ji Hyo một cách tình cảm

Tại sự kiện họp fan của "Running Man" tại Hong Kong hồi tháng 3/2017, Song Ji Hyo – Kim Jong Kook tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ hình ảnh khoác vai nhau vô cùng tình cảm

Song Joong Ki - Lee Kwang Soo

Song Joong Ki từng là thành viên trụ cột của "Running Man" trong thời gian đầu chương trình lên sóng. Dù chỉ đồng hành cùng show khoảng 1 năm nhưng những hình ảnh đẹp của anh luôn nằm trong ký ức của người hâm mộ. Song Joong Ki – Lee Kwang Soo từng được fan "đẩy thuyền" nhiệt tình, trở thành cặp bromance hot nhất trong "Running Man". Năm 2016, Song Joong Ki tổ chức fanmeeting tại Hong Kong và đã mời người anh em thân thiết Lee Kwang Soo tới góp vui. Người hâm mộ đã không bỏ qua cơ hội này để soi những khoảnh khắc "tình bể bình" giữa hai sao nam hàng đầu.

Song Joong Ki an ủi động viên Lee Kwang Soo khi người anh em thân thiết đối mặt với thử thách ăn sầu riêng

Hàng loạt khoảnh khắc "tình bể bình" khác của cặp bromance đình đám trong sự kiện fanmeeting khiến người hâm mộ hú hét không ngừng

Sắp tới fanmeeting đầu tiên của Running Man sẽ được tổ chức ở Việt Nam tại khu đô thị Sala, Quận 2, TP. HCM vào lúc 18h30 ngày 1/12. Toàn bộ dàn sao siêu hot của chương trình sẽ đồng loạt đổ bộ Việt Nam bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan. Không chỉ vậy, fanmeeting tại Việt Nam còn có khách mời đặc biệt, đó chính là Skull - bạn thân và cũng là thành viên cùng nhóm với Haha và cả các nghệ sĩ Việt.

Các cặp đôi hot nhất Running Man tình tứ công khai ở fanmeeting: Monday Couple đâu bằng Song Joong Ki - Kwang Soo - Ảnh 22.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm