Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối

Eri, Theo Helino 10:50 01/12/2019

Vậy là sau 6 năm chờ đợi, người hâm mộ Việt Nam đã có cơ hội tái ngộ dàn sao "Running man" đình đám. Thế nhưng trong lòng fan vẫn còn nhiều tiếc nuối vì trong lần gặp này vắng mặt Kang Gary.

Vào tối 30/11, dàn sao "Running man" bao gồm Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) để chuẩn bị gặp gỡ fan vào chiều nay 1/12. Thế là sau hơn 6 năm chờ đợi, người hâm mộ Việt Nam cuối cùng cũng có cơ hội gặp lại dàn sao "Running man". 

Thế nhưng giữa niềm hạnh phúc vỡ oà, nhiều fan lâu năm của chương trình vẫn thấy tiếc nuối vì trong lần trở lại này thiếu Kang Gary - một trong những thành viên trụ cột của chương trình trong suốt những năm đầu. Đối với những ai đã gắn bó với "Running man" từ những ngày đầu thì chắc hẳn không thể nào quên một Gary “ngố tàu” khiến các thành viên nhiều lần cười ra nước mắt, một nửa của Monday Couple, từng khiến khán giả châu Á phát cuồng.

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 1.
Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 2.
Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 3.

Sự vắng mặt của Gary khiến không ít người tiếc nuối vì chẳng thể thấy được đội hình của gia đình "7012"

Những tưởng con số 7 sẽ không bao giờ thay đổi thế nhưng sau 7 năm gắn bó với chương trình, ngày 25/10/2016, Gary quyết định rời "Running man" để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc. Mặc dù đau đớn nhưng người hâm mộ và các thành viên vẫn rất vui vẻ, ủng hộ quyết định của nam ca sĩ. Bởi mọi người hiểu được âm nhạc vẫn là sự nghiệp chính, niềm đam mê lớn nhất của Gary. Ngoài ra, những chấn thương khi tham gia chương trình cũng khiến Gary kiệt sức. 

Cuộc chia tay đẹp đẽ giữa Gary và các thành viên đã trở thành một kỷ niệm không thể nào quên của người hâm mộ. Dù Gary không tiếp tục tham gia chương trình nhưng các fan vẫn khẳng định rằng Gary và các thành viên sẽ mãi là một gia đình, mãi là một phần của "7012" huyền thoại. Không còn những khoảnh khắc tình bể bình của Monday Couple tại fanmeeting, không còn những pha gây cười của anh chàng mặt lạnh, "Running Man" hiện giờ thiếu đi hình bóng của Gary xưa kia. Ở một nơi nào đó tại Hàn Quốc, Gary có lẽ đang cùng gia đình nhỏ, dõi theo những người anh em "Running Man" quay trở lại Việt Nam sau 6 năm.

Gary "ngố tàu" được các thành viên và người hâm mộ yêu quý

Monday Couple từng khiến khán giả khắp châu Á xao xuyến, nhiệt tình đẩy thuyền

Hiện tại, một nửa của Monday Couple đã có gia đình, yên ấm bên vợ và con trai. Trong khi đó, những người còn lại vẫn tiếp tục hành trình với 2 thành viên mới là Jeon Somin, Yang Sechan. Chính vì vậy, dù có tiếc nuối nhưng người hâm mộ vẫn luôn ủng hộ sự lựa chọn của các thành viên và không thể nào quên những ký ức đẹp đẽ trong những ngày tháng đồng hành cùng nhau.

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 6.
Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 7.

Giờ đây một nửa của Monday Couple đã yên ấm bên vợ con

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 8.

Các thành viên cũng đã dần ổn định với đội hình mới

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 9.

Nhưng trong lòng người hâm mộ, Kang Gary vẫn mãi là một phần của 7012 huyền thoại

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 10.

Dù Gary đã rời chương trình nhưng nhiều fan vẫn ủng hộ, in tên anh lên banner khi chào đón các thành viên "Running man" đến Việt Nam

Tối nay vào lúc 6:30, fanmeeting đầu tiên của Running Man tại Việt Nam sẽ được diễn ra tại Sala City, TP.HCM, được chúng tôi cập nhật trực tiếp trên trang. 

Cả dàn sao Running man trở lại Việt Nam sau 6 năm, chỉ riêng 1 người không đến khiến fan vừa nhớ vừa tiếc nuối - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm