Hoang mang tột độ động thái đăng ảnh u buồn kèm lời tạm biệt của Taeyeon (SNSD) sau 2 tháng kể từ khi Sulli tự tử

Gewissheit, Theo Helino 22:21 16/12/2019

Động thái của Taeyeon (SNSD) không khỏi khiến fan lo lắng.

Sau khi Sulli, Goo Hara, nam tài tử Cha In Ha lần lượt qua đời vì tự tử, không ít nghệ sĩ hiện đang khiến công chúng lo lắng vì có biểu hiện tâm lý bất ổn, trầm cảm do vấn đề bạo lực mạng. Taeyeon - trưởng nhóm đình đám của SNSD, nữ ca sĩ quyền lực với nhiều bản hit tiếng tăm - là một trong những nhân vật đáng lo nhất vì cô đã phải chứng kiến tận 2 người em thân thiết Sulli và Jonghyun quyên sinh.

Hôm nay, Taeyeon bất ngờ có động thái gây hoang mang trên mạng xã hội. Sau khi liên tiếp đăng tải loạt ảnh buồn rầu, mỹ nhân nhà SM tiếp tục chia sẻ một bức ảnh kèm từ "Bye" (tạm biệt). Sở dĩ người hâm mộ lo lắng đến vậy là bởi trước khi tự tử, Sulli và Goo Hara cũng từng đăng tải dòng trạng thái ẩn ý tạm biệt lên Instagram.

Hoang mang tột độ động thái đăng ảnh u buồn kèm lời tạm biệt của Taeyeon (SNSD) sau 2 tháng kể từ khi Sulli tự tử - Ảnh 1.

Taeyeon đăng tải story gây lo lắng lên Instagram

Trước đó, nữ ca sĩ còn đăng tải loạt ảnh không biểu cảm, mang màu sắc buồn rầu trắng đen

Nhưng có lẽ người hâm mộ có thể tạm thời yên tâm vì vừa 4 tiếng trước, Taeyeon đã đăng tải hình chụp tạp chí mới với chú thích năm mới: "2020".

Hoang mang tột độ động thái đăng ảnh u buồn kèm lời tạm biệt của Taeyeon (SNSD) sau 2 tháng kể từ khi Sulli tự tử - Ảnh 3.

Tuy nhiên rất may thay, Taeyeon vừa đăng hình tạp chí mới 4 tiếng trước với chú thích mừng năm mới. Đây là một dấu hiệu khá tích cực

Nguồn: IG, Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm