Cuối cùng cảnh sát đã công bố kết quả xét nghiệm tử thi đầy đủ của Sulli, chuẩn bị khép lại vụ án sau 2 tháng

OFF, Theo Helino 19:13 12/12/2019

Thông tin điều tra chi tiết về cái chết của Sulli đã chính thức được công bố.

Ngày 14/10 năm nay, Sulli chính thức qua đời, hưởng dương 25 tuổi sau khi tự tử tại nhà riêng. Chỉ sau đó 2 ngày, cảnh sát Seongnam đã tiến hành khám nghiệm tử thi từ 9 đến 11 giờ sáng (theo giờ địa phương) tại Viện Điều tra Khoa học Quốc gia, xác nhận rằng không có dấu hiệu bị ám sát hay có tác động ngoại lực.

Vì quá trình khám nghiệm rắc rối, đến ngày 10/12 vừa qua, cảnh sát thành phố Seongnam (thuộc tỉnh Gyeonggi) mới chính thức đưa ra kết quả khám nghiệm đầy đủ thông qua người đại diện từ News Daily. Kết quả đã được đưa ra vào tuần trước nhưng đến nay mới chính thức công bố. Đại diện cho biết, kết quả khám nghiệm thi thể Sulli rất rõ ràng: không có dấu hiệu ám sát, không có dấu hiệu tiêu thụ chất ma túy hoặc bị bỏ độc. Cảnh sát khẳng định sẽ khép lại vụ án Sulli qua đời nhanh chóng vì đã nắm trong tay thông tin khám nghiệm đầy đủ.

Cuối cùng cảnh sát đã công bố kết quả xét nghiệm tử thi đầy đủ của Sulli, chuẩn bị khép lại vụ án sau 2 tháng - Ảnh 1.

Thời gian tử vong được xác định là chỉ vài tiếng ngay sau khi đồng hồ điểm 0h ngày 14/10. Thi thể của Sulli được chính quản lý tìm thấy vào lúc 3h20 buổi chiều cùng ngày.

Nguồn: News Daily, AK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm