Xuất hiện clip "7 anh em trên một chiếc xe Dream" khiến dân mạng thắc mắc: Limousine mui trần trên đường lên phường hay gì?

Cuns, Theo Helino 00:44 18/12/2019

Để vận hành chiếc "limousine" đặc biệt này, ngoài xăng ra còn cần cả tình đoàn kết nữa.

Khoảnh khắc đặc biệt được một người đi đường tình cờ ghi lại, đoạn clip sau đó được đăng tải lên MXH khiến nhiều người chú ý.

Clip: Chiếc xe Dream chở theo 7 người chạy tung tăng giữa phố khiến nhiều người kinh ngạc

Trong đoạn clip, chiếc xe máy hiệu Honda Dream vốn được thiết kế cho 2 người nay "gồng gánh" tới 7 người, ngang với sức chứa của một chiếc VinFast LUX SA2.0 thời thượng, nhưng ở phiên bản "mui trần".

Để làm được điều ít gặp này, các thành viên trong "team Dream" cũng phải căng mình tuân thủ chặt chẽ đội hình được vạch ra. Theo thứ tự, một người ngồi gọn trước võng xe, tiếp theo là người cầm lái, sau lưng anh này 4 người ngồi chồng lên nhau xếp theo hình thoi, chặn cuối là một người phụ nữ.

Tất cả như liền thành một khối khi chiếc xe di chuyển trên đường. Tuy có hơi chật chội nhưng dường như tất cả đều đang tận hưởng chuyến đi của mình sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Xuất hiện clip 7 anh em trên một chiếc xe Dream khiến dân mạng thắc mắc: Limousine mui trần trên đường lên phường hay gì? - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý theo dõi và nhiều lượt bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người đã phải thốt lên đầy kinh ngạc trước kỹ năng lái xe chẳng thua gì "Người vận chuyển" của tài xế xe máy.

"Đỉnh cao nhồi nhét là đây chứ đâu, chiếc xe bé tí chở theo 7 người mà vẫn chạy được thế thì quả là tài tình...", tài khoản U. P. bình luận.

"Xiếc đường phố đây rồi. Mấy bạn gì mà đêm đêm hay chở mấy cô gái ở khu vực Trần Duy Hưng có lẽ cũng phải gọi bác tài xe máy bằng sư phụ...", bạn Y. L. nói.

Bên cạnh những tiếng cười thích thú, cư dân mạng cũng không quên nhắc nhở việc chở quá số người quy định và không đội mũ bảo hiểm có thể gây mất an toàn giao thông, gây nguy hiểm cho chính những người ngồi trên xe máy và người đi đường.

"Tuy chạy chậm đấy nhưng dù sao cũng rất nguy hiểm, lỡ gặp tình huống bất ngờ thì lại rơi hết xuống đường mất..."

"Clip quay có một đoạn ngắn, đoạn sau có lẽ đã lên phường mất rồi...", một số bình luận của dân mạng.

Đoạn clip hiện vẫn nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm