Xôn xao hình ảnh chiếc xế hộp bố mẹ cô dâu tặng con gái trong đám cưới, dân mạng trầm trồ: "Chú rể số hưởng của năm"

Tùng, Theo Helino 22:31 23/11/2019

Vừa cưới được vợ, lại vừa được nhạc phụ, nhạc mẫu tặng cho chiếc xe ô tô mới kính coong đúng ngày cưới, chú rể này được dân mạng phong luôn danh hiệu "chú rể số hưởng của năm".

Đám cưới là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của cô dâu, chú rể và cũng là dịp ý nghĩa để bố mẹ đôi bên trao tặng cho con cái những món quà giá trị để bắt đầu cuộc sống gia đình mới.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh chụp chiếc ô tô đặt trước một đám cưới, được cho biết là quà của bố mẹ cô dâu tặng cho con gái nhân ngày vu quy. Món quà giá trị, hoành tráng của gia đình này đã khiến dân mạng hết sức trầm trồ, chúc mừng cho cặp tân lang - tân nương, đồng thời còn dí dỏm trêu đùa chú rể "sao mà số hưởng thế".

Xôn xao hình ảnh chiếc xế hộp bố mẹ cô dâu tặng con gái trong đám cưới, dân mạng trầm trồ: Chú rể số hưởng của năm - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc ô tô trước đám cưới khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh: Facebook

Theo hình ảnh được chia sẻ, chiếc ô tô hiệu Mazda màu trắng được gia đình trưng chễm chệ ngay trước cổng đám cưới. Nổi bật ngay trước xe chính là tấm biển với dòng chữ "Tặng con gái Lễ thành hôn", đích thị chính là món quà hồi môn bố mẹ cô dâu tặng cho con gái ngày theo chồng về dinh.

Món quà giá trị trên khiến dân tình hết sức trầm trồ, nói với nhau chắc hẳn gia đình quyết định trưng chiếc xe ngay trước đám cưới là do mong muốn làm cho ngày vui thêm long trọng và hoành tráng.

Bên cạnh đó, ai nấy đều chúc mừng cho cô dâu và chú rể, cặp đôi chắc là sẽ rất hạnh phúc và vui mừng khi nhận được món quà giá trị từ bố mẹ, vừa lập gia đình đã có ngay chiếc xế hộp để sử dụng. 

Một số bình luận hài hước từ cư dân mạng:

"Bố vợ có món quà hoành tráng ghê! Gia thế nhà cô dâu chắc cũng không phải dạng vừa. Chú rể số hưởng nhất năm đây rồi!".

"Vợ chồng này vui quá nhỉ, cưới về phát đã có ngay xế hộp vi vu rồi. Sau này lo mà quan tâm, báo đáp ông bà".

"Giờ nhiều gia đình có điều kiện thật đấy, hôm nọ có cả nhà nào tặng con mấy chục cây vàng với cả sổ đỏ trăm mét đất".

Trước đó, mạng xã hội cũng xôn xao trước một đám cưới có gia đình cô dâu tặng những món quà cưới cực giá trị, là sổ tiết kiệm 2 tỷ đồng và suất đất mặt phố rộng đến 200m vuông.

Clip: Bố vợ tuyên bố tặng nhà 200m2 ở mặt phố Hà Nội và sổ tiết kiệm 2 tỷ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm