Những thông tin đầu tiên về "siêu đám cưới" của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ "hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng"

RENA, Theo Helino 11:20 21/11/2019

Đám cưới này cực kỳ xa hoa với 55 đầu bếp Ấn Độ được đưa sang Đà Nẵng phục vụ. Hàng chục tấn trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, hàng hóa và thậm chí cả thiết bị nhà bếp cũng sẽ di chuyển từ Ấn Độ tới để đảm bảo mọi khâu được hoàn hảo và hoàn mỹ nhất.

Hôm nay chính là ngày đầu tiên diễn ra "siêu đám cưới" của triệu phú Ấn Độ tổ chức cho con gái. Sở Ngoại vụ Đà Nẵng cho biết, lễ thành hôn được tổ chức trong thời gian 4 ngày từ 21 đến 24/11.

Địa điểm được gia đình doanh nhân này lựa chọn là Sheraton Grand Danang Hotel Resort - một trong những khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất. Có đến 700 khách mời thượng lưu đến tham dự tiệc cưới. Theo ông Phạm Sanh Châu - Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ thì đây sẽ là "đám cưới hoành tráng nhất từ trước đến nay tổ chức tại Đà Nẵng".

Những thông tin đầu tiên về siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Khách sạn xa hoa này sẽ là địa điểm tổ chức đám cưới của con gái triệu phú Ấn Độ.

Theo những tiết lộ đầu tiên, đám cưới này cực kỳ xa hoa với 55 đầu bếp Ấn Độ được đưa sang Đà Nẵng phục vụ. Hàng chục tấn trang phục, đạo cụ, nguyên vật liệu, hàng hóa và thậm chí cả thiết bị nhà bếp cũng sẽ di chuyển từ Ấn Độ tới để đảm bảo mọi khâu được hoàn hảo và hoàn mỹ nhất.

Tất cả những thông tin về đám cưới ở Đà Nẵng đều được bí mật và hạn chế theo nguyện vọng của gia đình triệu phú này.

Điều đặc biệt, sự kiện ở Đà Nẵng không phải là buổi lễ thành hôn duy nhất vị đại gia này làm cho con gái. Hồi đầu tháng 11, ông đã tổ chức một đám cưới tại quê nhà dành cho những người không thể sang Việt Nam được. Quy mô cũng lớn đến 700 khách mời. Ở lễ thành hôn "nháp" này, đại sứ Việt Nam ở Ấn Độ ông Phạm Sanh Châu cũng đến dự. Theo ông Châu chia sẻ trên facebook cá nhân thì mục đích của đám cưới "nháp" này là: "Mời 700 bà con bên ngoại mà những người này sẽ không qua Đà Nẵng để dự đám cưới".

Ông đã có chia sẻ khiến tất cả phải ngỡ ngàng về độ "chịu chơi" của vị đại gia đến từ đất nước tỷ dân:

"Trong cuộc đời tôi dự không biết bao nhiêu đám cưới. Tiệc trà thời chiến tranh có, tiệc ngọt trong quân đội có, cơm trưa bình dân cao cấp thời đổi mới có và đại tiệc của các đại gia có. Nào là trên núi, nào là dưới biển, nào là trên du thuyền lớn nhỏ. Bình dân có, sinh viên nghèo có mà cưới con nhà tỷ phú USD thế giới cũng có, Âu Á đủ cả.

Nhưng chưa bao giờ dự đám cưới mà khách mời được ăn theo thực đơn mình gọi. Và hàng trăm đầu bếp làm tại chỗ cho từng quan khách theo từng khẩu vị một. Mà có đến 700 quan khách chứ ít đâu".

Những thông tin đầu tiên về siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Đại sứ Phạm Sanh Châu đến dự đám cưới ở Ấn Độ (Ảnh facebook Phạm Sanh Châu).

Không chỉ vậy theo ông Châu, tiệc trong đám cưới sẽ phục vụ đủ từ món ăn theo từng khu vực ẩm thực một. Âu, Á đủ cả hay thậm chí những đồ ăn đặc trưng như Italia hay Nhật Bản cũng chẳng thiếu. Tất cả các món ăn đều được trình bày tuyệt đẹp khiến khách không nỡ ăn. Khi ra về, quà cho mỗi vị khách là pha lê quý.

Chừng đó cũng đủ hiểu đại gia người Ấn đã bỏ nhiều công sức cho ngày vu quy của con gái cưng. Và chúng ta cũng thật khó để dự đoán được họ sẽ tổ chức tráng lệ, hoành tráng đến mức nào ở Đà Nẵng. Hôm nay là ngày đầu tiên của đám cưới, hãy cùng chờ đợi xem sẽ có bất ngờ này diễn ra nhé.

Những thông tin đầu tiên về siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 3.
Những thông tin đầu tiên về siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 4.
Những thông tin đầu tiên về siêu đám cưới của gia đình triệu phú Ấn Độ tại Đà Nẵng, 4 ngày tiệc và được tiết lộ hoành tráng nhất từ trước đến nay ở Đà Nẵng - Ảnh 5.

Một số hình ảnh trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ diễn ra hồi tháng 3 vừa qua.

Đây không phải là lần đầu tiên một đám cưới của đại gia Ấn Độ chọn Việt Nam làm địa điểm tổ chức. Hồi tháng 3, cặp đôi tỷ phú Ấn Độ Rushang Shah và Kaabia Grewal đã tổ chức đám cưới của mình trong khách sạn 5 sao ở đảo Phú Quốc, Kiên Giang trong 7 ngày từ 7-13/3 với số lượng khách hơn 500 người. Đó cũng là một sự kiện được đông đảo người Việt quan tâm và chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm