Hình ảnh cây mít sai trĩu quả mọc ngay giữa văn phòng ở Sài Gòn khiến nhiều người trầm trồ

Nam An, Theo Helino 13:32 29/11/2019

Mới đây, hình ảnh chụp cây mít sai trĩu quả ở giữa văn phòng đã khiến nhiều người xôn xao, thậm chí không ít người nghi ngờ những hình ảnh trên thực chất chỉ là sản phẩm của photoshop.

Mới đây, hình ảnh chụp một cây mít sai trĩu quả móc ngay giữa văn phòng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bán tín bán nghi. Thậm chí, không ít dân mạng còn mạnh dạn cho rằng đó là sản phẩm từ công nghệ photoshop đỉnh cao, hoặc có thể đó chỉ là mô hình được làm khéo léo khiến nhiều người lầm tưởng là cây thật. 

Trong ảnh là hình ảnh cây mít với thân thẳng tắp, khẳng khiu với những vết sần sùi, tuy nhiên lại mọc ra hàng chục quả với kích thước khác nhau. 

Cây mít sai trĩu quả mọc giữa văn phòng khiến nhiều người ngạc nhiên

Xung quanh gốc mít là văn phòng làm việc với chiếc giá sách được sắp xếp ngăn lắp, đồng thời những chùm đèn xanh đỏ vàng còn được treo khắp nơi tạo không gian khá ấm cúng. 

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và khiến nhiều người tỏ ra thích thú. Nhiều người suy đoán, có lẽ khi xây dựng văn phòng, người ta đã cố tình để cái cây này lại, chừa cho nó một ô thoáng để cây tiếp tục phát triển.

Bên dưới phần bình luận, một vài tấm ảnh về cây mít đặc biệt này cũng đã được chia sẻ. Đặc biệt, bên trên nóc nhà thân cây mít phân thành hai nhánh riêng biệt. Phần ô thoáng chỗ thân mít đâm ra cũng được bọc lại kĩ càng để tránh mưa dột xuống văn phòng.

Hình ảnh cây mít sai trĩu quả mọc ngay giữa văn phòng ở Sài Gòn khiến nhiều người trầm trồ - Ảnh 2.

Thân cây mít được tách thành hai nhánh riêng biệt.

Theo dõi hình ảnh những quả mít nặng trĩu trên cây mít giữa văn phòng, nhiều người bày tỏ thắc mắc không hiểu khi mít chín thì mọi người có thể tập trung tinh thần để tiếp tục làm việc được hay không. 

Trước những ý kiến trái chiều trên mạng xã hội về hình ảnh cây mít mọc giữa văn phòng, chia sẻ thêm với chúng tôi, tài khoản Chi Nguyen - người đăng tải những hình ảnh trên cho biết, cây mít trên được chụp lại trong trường mầm non tại quận 12 (TPHCM), cũng là nơi chị đang công tác. 

"Cây mít đã có từ trước đó, nên khi xây trường mầm non mọi người không nỡ phá đi. Năm ngoái, các cô trong trường cũng đã được ăn quả một vụ rồi. Sau đó mọi người có bàn nhau sẽ quấn giấy bạc quanh thân cây rồi trang trí cho đẹp. Nhưng chưa kịp thực hiện thì thấy xung quanh thân cây nhú chồi rồi ra rất nhiều trái", cô giáo mầm non cho biết. 

Bên cạnh đó, tài khoản Chi Nguyen cũng chia sẻ thêm, "Năm nay cây ra rất nhiều trái, mọi người phải hái bớt đi để quả to và đều hơn. Đợt này có 1 vài quả trên ngọn cũng đã bắt đầu chín và có mùi thơm rồi". 

Những hình ảnh về cây mít độc đáo mọc giữa văn phòng được mọi người chú ý và thích thú chị Chi cho biết, chị và các cô trong trường rất vui và thấy đó là một điểm khác biệt độc đáo của trường mầm non. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm