Cần thủ khoe chiến lợi phẩm với hơn 20 chú cá "siêu to khổng lồ" khiến dân mạng trầm trồ, chủ hồ thì khóc thét

Nam An, Theo Helino 17:15 09/12/2019

Hình ảnh "cần thủ" khoe thành quả là hơn 20 chú cá trong một buổi đi câu được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Câu cá là thú vui thư giãn cuối tuần của nhiều người vào mỗi cuối tuần. Không những thế, đối với không ít người thì câu cá dường như đã trở thành đam mê, không ít "cần thủ" bất kể mưa nắng hễ cứ có thời gian rảnh là sẽ xách cần đến hồ câu để... "thi gan với cá", chờ cá đớp mồi như một thú vui. 

Và chẳng phải lần đi câu nào cũng có thành quả xách về, không ít lần ngồi cả buổi nhưng chiếc cần vẫn chẳng rung lấy một lần. Thế nhưng câu cá cũng như một cách để mọi người tĩnh tâm, kiên nhẫn mà không quá quan trọng câu được mấy con hay câu được cá gì.

Cần thủ khoe chiến lợi phẩm với hơn 20 chú cá siêu to khổng lồ khiến dân mạng trầm trồ, chủ hồ thì khóc thét - Ảnh 1.

Thành quả hơn 20 chú cá "siêu to khổng lồ" sau một buổi đi câu khiến nhiều người trầm trồ

Cần thủ khoe chiến lợi phẩm với hơn 20 chú cá siêu to khổng lồ khiến dân mạng trầm trồ, chủ hồ thì khóc thét - Ảnh 2.

Những chú cá được xâu vào gậy buộc sau xe rồi để cả đằng trước mới hết

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh một "cần thủ" với một ngày bội thu khi câu liền lúc được cả 20 chú cá "siêu to khổng lồ" đến nỗi phải dùng dây buồn lại chẳng cả đằng trước và đằng sau xe mới có thể chở hết về nhà khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội cũng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ nghi vấn trước việc một cần thủ có thể câu được nhiều cá lớn đến như vậy. Tuy nhiên, một số người cho rằng có lẽ trải qua nhiều ngày nghiền ngẫm, xách cần đi cầu thì cần thủ đã có tuyệt chiêu để dụ cá lớn cắn câu. 

Cần thủ khoe chiến lợi phẩm với hơn 20 chú cá siêu to khổng lồ khiến dân mạng trầm trồ, chủ hồ thì khóc thét - Ảnh 3.

Cần thủ tỏ ra vui vẻm hào hứng với chiến lợi phẩm của mình

Dẫu chẳng biết nguyên do của việc câu được nhiều cá như vậy là gì, nhưng chẳng hẳn bất kể chủ hồ nào nhìn thấy số cá được câu lên bờ nhiều như vậy cũng phải "khóc thét". Thậm chí, nhiều dân mạng còn hài hước cho rằng sau lần câu cá này, có lẽ "cần thủ" mát tay này sẽ bị "cấm cửa". 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm