Xuất hiện chỉ 3 giây nhưng đây là minh chứng cho thấy Messi đã "gánh" MV mới của Jack như thế nào

Kenttt, Theo Phụ Nữ Mới 16:28 01/09/2023

Trên ứng dụng YouTube Vanced, người dùng chỉ có thể xem MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra đúng 3 giây khoảnh khắc Jack gặp gỡ Messi.

Mới đây, Jack (J97) đã ra mắt MV mới mang tên Từ Nơi Tôi Sinh Ra thu hút sự chú ý từ khán giả. Đặc biệt, trong MV này có sự xuất hiện của Lionel Messi - ngôi sao bóng đá cực kỳ nổi tiếng. Hiện tại, sau 16 tiếng công chiếu, MV này đã đạt được con số 1,8 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube và đứng thứ 2 trên Top Thịnh hành Âm nhạc của nền tảng này.

Xuất hiện chỉ 3 giây nhưng đây là minh chứng cho thấy Messi đã gánh MV mới của Jack như thế nào - Ảnh 1.

MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra leo top rất nhanh trên BXH Thịnh hành Âm nhạc của YouTube

Tuy nhiên, có không ít ý kiến cho rằng độ hot của MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra là nhờ có sự góp mặt của Messi. Điều này cũng không hề vô lý bởi độ nổi tiếng của siêu sao người Argentina là cực kỳ khủng khiếp, đặc biệt là sau chức vô địch World Cup 2022 tại Qatar.

Nhưng đây là bằng chứng cho thấy Messi chính là người "gánh" MV của Jack đến thế nào. Trên YouTube Vanced, khi người dùng ấn vào xem MV mới của Jack thì chỉ xem được 3 giây khoảnh khắc Jack gặp gỡ Messi. Tất cả thời lượng còn lại của MV đều được tua một cách tự động. Điều đó đủ để thấy có rất nhiều người tò mò về việc Messi xuất hiện cùng nam ca sĩ người Việt.

Xuất hiện chỉ 3 giây nhưng đây là minh chứng cho thấy Messi đã gánh MV mới của Jack như thế nào - Ảnh 2.

Nhiều ý kiến cho rằng Messi chính là tâm điểm trong MV mới của Jack

Lý giải cho điều này, một tính năng của YouTube Vanced là SponsorBlock giúp người dùng chặn quảng cáo được chèn vào trong video từ dữ liệu của cộng đồng. Khi nhiều người dùng tua nhanh/ bỏ qua đoạn video đó thì YouTube Vanced sẽ nhận định đó là thành phần quảng cáo/ gây mất tập trung và tự động bỏ qua hoàn toàn. Từ đó, có thể thấy rất nhiều người xem MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra chỉ quan tâm đến 3 giây có sự xuất hiện của Messi mà thôi.

Về YouTube Vanced, đây là ứng dụng YouTube của bên thứ ba dành cho Android với trình chặn quảng cáo tích hợp và có không ít người sử dụng.

Xuất hiện chỉ 3 giây nhưng đây là minh chứng cho thấy Messi đã gánh MV mới của Jack như thế nào - Ảnh 3.

Phần màu xanh lục và xanh dương trên thanh thời lượng chỉ ra rất nhiều người dùng YouTube Vanced đã bỏ qua gần như toàn bộ MV, trừ 3 giây có Messi xuất hiện

Jack cũng đã chia sẻ về việc đưa hình ảnh Messi vào sản phẩm của mình mới tại buổi ra mắt MV mới. Nam ca sĩ cho biết đã xin phép phía Messi và cũng đã thực hiện MV với tinh thần lưu giữ lại kỉ niệm được gặp gỡ idol nên không mang tính thương mại, không bật kiếm tiền, không có nhãn hàng tài trợ.

Bên cạnh đó, Jack và ê-kíp còn dự định bán đấu giá chiếc áo cầu thủ có chữ ký của Lionel Messi trích vào quỹ hỗ trợ các tài năng bóng đá trẻ.