Xuất hiện app di động “thần thánh” của ngân hàng

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/06/2017

Xếp hàng rút tiền từ ATM? Lấy số, ngồi chờ tới lượt vào giao dịch ngân hàng? Bạn sẽ không phải mất thời gian như vậy nữa nếu bạn cài ứng dụng VietinBank iPay Mobile. Tất cả mọi thứ giờ đây sẽ đều thực hiện dễ dàng trên điện thoại thông minh của bạn.

VietinBank iPay Mobile có gì “bí hiểm”?

Là người trẻ, chúng mình chắc chắn đã từng gặp tình huống oái oăm: Vừa tan học chạy ra ngân hàng đã đóng cửa. Hay một ngày đẹp trời, bố mẹ dặn đi đóng tiền điện mà đang mải chơi cà phê check in trên bờ Hồ. Ngày hôm sau, nhà mình có thể bị cắt điện. Sợ nhất là mỗi lần về quê, bố mẹ cho tiền mang lên, cứ lo làm rơi hay bị trộm móc ví…

Hãy quên những nỗi lo đó đi ngay lập tức, VietinBank iPay Mobile là ứng dụng (app) cung cấp các tiện ích ngân hàng trên điện thoại đi động, máy tính bảng của VietinBank. Hơn cả một ngân hàng trên di động, VietinBank iPay Mobile mang đến cho bạn rất nhiều tiện ích vượt trội.

Xuất hiện app di động “thần thánh” của ngân hàng - Ảnh 1.

Quản lý tài khoản mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Thứ nhất, bạn là giới trẻ bạn ghét phải chờ đợi, mỗi lần ra ngân hàng là mệt với việc lấy số thứ tự, viết phiếu loằng nhoằng và chờ đợi nữa. Với VietinBank iPay Mobile, những điều đó sẽ không còn, mọi giao dịch đều thực hiện trên điện thoại di động một cách thuận tiện, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi.

Thứ hai, smartphone giờ là vật bất ly thân với chúng mình, tải thêm một ứng dụng mà có nhiều cái lợi như vậy thì sao phải “xoắn”? Đi đâu cả tuần cũng không lo không kịp đóng tiền học, tiền điện, Internet, tiền cáp truyền hình hay tiền nhà cho bà chủ. VietinBank iPay Mobile có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển khoản, chuyển tiền tới số điện thoại (người nhận không cần có tài khoản) hay thanh toán các loại hóa đơn chỉ bằng vài thao tác.

Với những bạn thích mua sắm online cũng rất tiện nhé. Chỉ cần vào mục “VnShop” ngay trên ứng dụng là có thể chọn mua sản phẩm yêu thích.

Xuất hiện app di động “thần thánh” của ngân hàng - Ảnh 2.

Các tiện ích của ứng dụng VietinBank iPay Mobile

Bạn là chủ shop thì càng tiện hơn, chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu có thể thanh toán luôn tiền hàng, khách mà mua gì, gửi tiền tới là tinh tinh ngay trên điện thoại đi động, kiểm tra tài khoản ngân hàng nhanh và cực dễ luôn.

Không chỉ vậy, VietinBank iPay Mobile có nhiều quyền năng hơn đấy. Với ứng dụng này, bạn có thể mua vé máy bay, trả nợ vay, thanh toán thẻ tín dụng quốc tế, gửi và tất toán tiết kiệm, nhận tiền kiều hối… ngay trên điện thoại của mình.

Cài đặt VietinBank iPay Mobile thế nào nhỉ?

Rất đơn giản, chỉ cần có tài khoản VietinBank, đăng ký VietinBank iPay, sau đó tải ứng dụng tại www.vietinbank.vn/m hoặc các chợ ứng dụng App Store, Google Play với từ khóa tìm kiếm là “VietinBank iPay”. Từ nay, chúng mình có thể quản lý tài khoản mọi lúc ngay trên màn hình thiết bị di động.

VietinBank iPay Mobile đúng là một trợ thủ đắc lực. Quản lý tài khoản và thanh toán trên di động “một công đôi việc” vừa thanh vừa sành điệu. Nhưng mà có một điều bạn sẽ phải buồn đó là sẽ không còn cơ hội gặp các cô giao dịch viên ngân hàng xinh đẹp nữa đâu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm