Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị "khủng bố tinh thần" ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 04/05/2021

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 đã rất gần nhưng Xuân Bách phải viết status lên tiếng vì liên tục bị fan gọi điện thoại ngay cả khi đang làm việc, nghỉ ngơi.

Mới đây, Xuân Bách - game thủ đường giữa của Team Flash đã bất ngờ đăng tải trên fanpage cá nhân rằng mình đang bị quấy rầy sau sự cố lộ số điện thoại trên sóng livestream. Đây là sự cố khá quen thuộc với những ai làm streamer, tuy nhiên điều đáng nói là game thủ này sắp thi đấu một trận đấu vô cùng quan trọng và cần tập trung hơn bao giờ hết.

Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị khủng bố tinh thần ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 1.

Xuân Bách cho biết sự cố để lộ thông tin cá nhân khiến anh đang bị quấy rầy

"Thực sự hiện tại mình đang rất là mệt mỏi! Hôm nọ mình có để lộ số điện thoại trên sóng Stream và hậu quả sau sai lầm đó là mấy hôm nay mình bị làm phiền liên tục. Các bạn gọi cho mình chỉ để nói những thứ chẳng ra đâu vào đâu (1 người 2 người thì không sao) nhưng nhiều người thì thực sự mình cảm thấy rất phiền toái!

Các bạn gọi cho mình lúc các bạn đang rảnh nhưng mình lúc đó đang ngủ, đang nghỉ ngơi , đang làm việc. Làm ơn hãy văn minh, tôn trọng và đừng làm phiền mình nữa! Các bạn hãy thể hiện sự yêu quý bằng việc nhắn tin cũng được chứ không cần phải gọi điện đâu. Đừng để mình phải dồn nén quá nhiều sự khó chịu của người đến trước rồi phải nói nhưng lời lẽ không hay với các bạn đến sau! Thân ái cảm ơn!", Xuân Bách viết trên fanpage cá nhân,

Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị khủng bố tinh thần ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 2.

Bạn bè của Xuân Bách và cả người hâm mộ đều rất đồng cảm với sự cố này

Phía dưới status này, rất nhiều người đã tỏ ý đồng tình với Xuân Bách, đồng thời có cả "NSND gạo cội" KhiênG. Thành viên của FAP Esports cho biết anh cũng đã gặp phải trường hợp tương tự và vô cùng khó chịu.

Ngoài ra, trước đó Xuân Bách cũng bị khán giả của mình "đào mộ quá khứ". Những hình ảnh thời trẻ trâu của anh chàng này tràn ngập trên Facebook và game thủ này cũng đã lên tiếng nhưng với lời lẽ nhẹ nhàng hơn.

Những hình ảnh ngày xưa của Xuân Bách liên tục bị đào mộ

Xuân Bách bức xúc lên tiếng vì liên tục bị khủng bố tinh thần ngay trước trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng - Ảnh 5.

Game thủ này cũng đã lên tiếng trước đó

Trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021 đang đến rất gần và đây là thời gian mà Xuân Bách cần được tập trung tối đa để tập luyện và có một thể trạng tốt nhất trước lần đại chiến này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm