Xót xa trước hình ảnh cuối cùng được nữ đô vật 22 tuổi đăng tải trước khi qua đời: Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé, chị xin lỗi

AB, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 24/05/2020

Vài giờ trước khi qua đời, nữ đô vật Hana Kimura đã đăng một bức hình chụp chú mèo của mình và nói lời chào tạm biệt với con vật này.

Nữ đô vật chuyên nghiệp Hana Kimura đã qua đời vào ngày 23/5 khi vừa bước qua tuổi 22 được vài tháng.

Trước đó, các fan hâm mộ đã vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của Hana bởi những bài viết trên trang cá nhân của cô. Tại bài post cuối cùng trên Instagram, cô tải lên bức ảnh đang chụp cạnh chú mèo cưng cùng những dòng nhắn nhủ xót xa: "Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé. Chị xin lỗi".

 Xót xa trước hình ảnh cuối cùng được nữ đô vật 22 tuổi đăng tải trước khi qua đời: Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé, chị xin lỗi  - Ảnh 1.

Hana viết lời cuối cho chú mèo của mình. Chú mèo này hiện đã được công ty chủ quản của Hana mang về nuôi.

 Xót xa trước hình ảnh cuối cùng được nữ đô vật 22 tuổi đăng tải trước khi qua đời: Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé, chị xin lỗi  - Ảnh 2.

Story cuối cùng trên Instagram của Hana.

Ở Twitter, cô đăng lên nhiều bức ảnh đang tự cắt cổ tay (hiện đã bị xóa). "Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cợt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi", chia sẻ cuối của Hana làm dấy lên nghi vấn cô gái trẻ đã tự sát sau khi phải nhận những lời lẽ không hay tới từ một bộ phận dân mạng.

Theo Ringsidenews, Hana đã phải chịu cyberbullying (bắt nạt trên MXH) từ nhiều tháng nay. Trang tin này cho hay nữ đô vật đã bị quay lưng bởi một tình huống diễn ra trong chương trình truyền hình thực tế có tên "Terrace House".

 Xót xa trước hình ảnh cuối cùng được nữ đô vật 22 tuổi đăng tải trước khi qua đời: Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé, chị xin lỗi  - Ảnh 3.

Nữ đô vật Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22.

Cụ thể, vào thời điểm biết một người bạn sống cùng nhà chung bỏ bộ đồ yêu thích của mình vào máy giặt và làm hỏng nó, Hana đã không kìm được cảm xúc, lỡ tay tát người này, dẫn tới làn sóng phản ứng. Thậm chí, một số tài khoản còn xúc phạm cả gốc gác của cô. Được biết, cha Hana là người Indonesia còn mẹ cô là người Nhật.

Sự ra đi đột ngột của Hana gây chấn động Nhật Bản và toàn thế giới. Trên MXH, nhiều người nổi tiếng cũng như cộng đồng fan hâm mộ đồng loạt yêu cầu chấm dứt nạn cyberbullying.

 Xót xa trước hình ảnh cuối cùng được nữ đô vật 22 tuổi đăng tải trước khi qua đời: Chị yêu em, hãy sống thật lâu và hạnh phúc nhé, chị xin lỗi  - Ảnh 4.

Ông Yukio Hatoyama, cựu Thủ tướng Nhật Bản, cho hay Chính phủ Nhật Bản cần xem xét đưa ra hình phạt cho hành vi xúc phạm người khác trên MXH.

Các đô vật nổi tiếng như Dakota Kai, Brand Rhodes, Adam Pacitti cũng kêu gọi đẩy lùi hành vi bắt nạt trên MXH.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng: “Em ước rằng sau 30 tuổi, em có 1 mái ấm, 1 gia đình hạnh phúc bên người mình yêu với những đứa con của mình”

    Cán đổ hàng loạt kỷ lục trong lần comeback mới nhất, thế nhưng Sơn Tùng M-TP đã từng buồn đến mức muốn bỏ về quê để bán quần áo với bố mẹ. Dự định tương lai? Tùng tự tin con người nghệ sĩ của mình sẽ “đủ" để dừng ca hát vào tuổi 30, lùi về hỗ trợ các bạn trẻ và… lập gia đình.
  • Đọc thêm