Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying

AB, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 24/05/2020

Theo nhiều nguồn tin, nữ đô vật Hana Kimura đã tự kết liễu mạng sống của mình sau khi phải chịu vô số lời lẽ không hay tới từ một bộ phận cộng đồng mạng.

Ngày 23/5, làng thể thao thế giới đã phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi bất ngờ của nữ đô vật Hana Kimura. Hiện tại, cơ quan điều tra chưa đưa ra kết luận chính thức về nguyên nhân dẫn tới cái chết của Hana nhưng nhiều nguồn tin cho rằng cô gái 22 tuổi đã tự tử do bị cyberbullying (bắt nạt trên MXH).

Được biết, đầu năm nay, Hana có tham dự một chương trình truyền hình thực tế có tên "Terrace House". Tại đây, cô khiến nhiều khán giả không hài lòng về cách xử lý tình huống và phải hứng chịu rất nhiều bình phẩm giận dữ.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 1.

Nữ đô vật Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 2.

Bức ảnh cuối cùng trên trang cá nhân của Kimura.

Vài tiếng trước khi mất, cô viết trên trang cá nhân: "Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cợt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang mẹ tới bên tôi. Cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi mệt rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm người nữa. Tôi luôn muốn được yêu quý. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người. Vĩnh biệt".

Sau khi Hana qua đời, nhiều nhân vật nổi tiếng cùng fan hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc thương, đồng thời lên án nạn cyberbullying.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 3.

"Cái trò bắt nạt đó thật tồi tệ. Tất cả phải tỉnh lại. Họ là những con người thật, chứ không phải là những nhân vật trong một chương trình truyền hình, trên phim ảnh hay bất kỳ gì khác. Yên nghỉ nhé Hana", nữ đô vật Dakota Kai viết.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 4.

"Cô ấy đã bị những lời lẽ đó giết chết. Nếu bạn cũng từng cyberbullying, thì bạn đừng gọi mình là một CĐV của môn vật", Simone Johnson, con gái đô vật nổi tiếng "The Rock", chia sẻ.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 5.

"Trái tim của tôi tan nát khi nghe thông tin về Hana Kimura", hành vi bắt nạt trên MXH cần phải chấm dứt ngay", nhà cựu vô địch UFC Cris Cyborg, bình luận.

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 6.

"Hãy sống có trách nhiệm hơn. Bạn không có quyền làm tổn thương người khác. Những lời bạn nói có thể giết người. Tôi không biết nhiều về cô ấy nhưng thật sự rất buồn. Cô ấy ra đi sớm quá".

Cộng đồng quốc tế bày tỏ sự tiếc thương tới nữ đô vật vừa ra đi ở tuổi 22, đồng loạt kêu gọi chấm dứt cyberbullying - Ảnh 7.

"Tôi không nói gì nữa. Tôi hoàn toàn bị sốc và rất buồn. Tất cả sẽ rất nhớ Hana", nữ đô vật Brandi Rhodes viết.

Ảnh: Internet, Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm