Nóng: Nữ đô vật qua đời thương tâm ở tuổi 22, trước khi ra đi để lại dòng tweet gây chấn động tiết lộ nguyên nhân vì sao cô chọn cái chết

AB, Theo Trí Thức Trẻ 16:56 23/05/2020

Hana Kimura bị phát hiện tử vong chỉ vài giờ sau khi cô đăng tải dòng tweet cuối cùng.

Làng thể thao thế giới vừa phải đón nhận một tin buồn với sự ra đi của đô vật người Nhật Bản Hana Kimura. Cô ra đi khi vừa mới bước qua tuổi 22 được vài tháng.

Vào sáng ngày 23/5, các fan hâm mộ đã lo lắng cho tình hình sức khỏe của Kimura sau khi cô đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh đang tự hành hạ bản thân mình (hiện đã bị xóa). Dưới đó, cô viết dòng tâm sự bày tỏ nguyện vọng được chết.

"Tôi nhận được gần 100 tin nhắn đùa cợt mỗi ngày. Chúng làm tôi cảm thấy đau đớn tôi phải chết thôi. Cảm ơn cuộc đời đã mang mẹ tới bên tôi. Cảm ơn những ai đã luôn ủng hộ tôi. Tôi tôn trọng điều đó. Nhưng tôi mệt rồi. Tôi xin lỗi. Tôi không muốn làm người nữa. Tôi luôn muốn được yêu quý. Cảm ơn tất cả. Tôi yêu mọi người. Vĩnh biệt".

Nóng: Nữ đô vật qua đời thương tâm ở tuổi 22, trước khi ra đi để lại dòng tweet gây chấn động tiết lộ nguyên nhân vì sao cô chọn cái chết - Ảnh 1.

Nữ đô vật Hana Kimura đã qua đời ở tuổi 22.

Hiện tại, cơ quan chức năng chưa tiết lộ nguyên nhân dẫn tới cái chết của Kimura. Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ cho rằng cô đã tự sát. Tờ Forbes nhận định cyberbullying (bắt nạt trên MXH) rất có thể là nguyên nhân khiến Kimura tước đi mạng sống của mình.

Kimura từng chiến thắng cuộc thi Fighting Spirit Award 2019 được tổ chức bởi công ty chủ quản Stardom. Trong một BXH được công bố vào năm 2018, cô cũng lọt vào Top 100 nữ đô vật chuyên nghiệp.

Lúc này, hàng nghìn lời chia buồn đã được gửi tới gia đình cũng như người thân của nữ đô vật sinh năm 1997.

Nóng: Nữ đô vật qua đời thương tâm ở tuổi 22, trước khi ra đi để lại dòng tweet gây chấn động tiết lộ nguyên nhân vì sao cô chọn cái chết - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm