Mỹ nhân Becky Lynch thông báo có tin vui cùng với nam thần Seth Rollins, fan dù tiếc đai vô địch nhưng vẫn nô nức chúc mừng cặp đôi hot nhất làng WWE

MON, Theo Trí Thức Trẻ 22:12 12/05/2020

Dân tình còn làm gì mà chưa vào chúc mừng cho cặp đôi tài sắc vẹn toàn này nào.

Trong tập "WWE Raw" phát sóng vào ngày 12/5 (theo giờ Việt Nam), nhà vô địch Becky Lynch đã khiến các fan dậy sóng khi thông báo cô đã mang bầu con đầu lòng. Với việc có thai, mỹ nhân người Ireland buộc phải từ bỏ chiếc đai WWE đang nắm giữ, chấm dứt 399 ngày đứng trên đỉnh thế giới. Như vậy, cô sẽ không thể vượt qua kỷ lục của Trish Stratus (448 ngày) để trở thành nữ đô vật nắm giữ đai WWE lâu nhất lịch sử.

"Hôm nay không phải một đêm bình thường với tôi. Cả niềm vui và nỗi buồn đang lẫn lộn trong tôi. Mọi thứ bắt đầu thay đổi và tôi phải làm một thứ gì đó. Tôi phải rời xa mọi người một thời gian rồi", cô nàng tiết lộ.

Mỹ nhân Becky Lynch thông báo có tin vui cùng với nam thần Seth Rollins, fan dù tiếc đai vô địch nhưng vẫn nô nức chúc mừng cặp đôi hot nhất làng WWE - Ảnh 1.
Mỹ nhân Becky Lynch thông báo có tin vui cùng với nam thần Seth Rollins, fan dù tiếc đai vô địch nhưng vẫn nô nức chúc mừng cặp đôi hot nhất làng WWE - Ảnh 2.

Becky Lynch sẽ nghỉ thi đấu trong thời gian tới do đang mang bầu.

Theo People, cô cùng Seth Rollins, cũng là một ngôi sao WWE, biết tin vui từ hồi tháng 4 nhưng muốn chờ thời điểm thích hợp để thông báo. Các fan dù có phần tiếc nuối cho triều đại của Becky nhưng vẫn không quên gửi lời chúc tới cặp đôi trai tài gái sắc của làng vật biểu diễn.

"Hơi buồn vì không được thấy Becky thi đấu một thời gian. Nhưng không sao, chúc mừng hai anh chị nhé", một CĐV bày tỏ.

"Thật tuyệt. Đứa bé sau này sẽ trở thành một đô vật nổi tiếng cho xem", tài khoản khác nói thêm.

Chiếc đai của Becky sẽ được chuyển cho kỳ phùng địch thủ Asuka. Nữ đô vật người Nhật Bản đã thắng trong trận "Money in the Bank" và đủ điều kiện tranh đai. Tuy nhiên, với tin vui Becky vừa có, Asuka đã được trao ngay đai mà không cần đấu.

Mỹ nhân Becky Lynch thông báo có tin vui cùng với nam thần Seth Rollins, fan dù tiếc đai vô địch nhưng vẫn nô nức chúc mừng cặp đôi hot nhất làng WWE - Ảnh 3.

Asuka sẽ thay Becky nắm đai thế giới.

"Cô đã là nhà vô địch. Nhưng tôi sẽ còn hạnh phúc hơn cô. Hãy bước ra và thi đấu như một chiến binh. Còn tôi thì sẽ chuẩn bị làm mẹ", Becky xúc động chia sẻ.

Nguồn: RT.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm