Vợ chồng Tiến Dũng bỗng dưng bị réo tên giữa scandal của Duy Mạnh - Quỳnh Anh và đây là cách Khánh Linh đáp trả cư dân mạng

M52, Theo Nhịp Sống Việt 21:03 12/05/2020

Vợ Tiến Dũng không khỏi bức xúc khi bị cư dân mạng châm chọc giữa lùm xùm của vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Ồn ào nhất mạng xã hội mấy ngày nay là chuyện vợ chồng nhà Duy Mạnh. Từ một status vu vơ của Quỳnh Anh, dân mạng biến tướng thành tin đồn không hay về chuyện gia đình Duy Mạnh xảy ra lục đục. Đến hôm nay 12//5, người trong cuộc đã kịp lên tiếng, khẳng định hạnh phúc vẫn bền chặt.

Tuy nhiên, chẳng riêng gì vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh phải chịu sự gièm pha, đặt điều ác ý của cư dân mạng, một cặp vợ chồng khác trong giới bóng đá Việt cũng bị vạ lây. Trên Facebook cá nhân, nàng WAG Khánh Linh - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ đầy bức xúc khi gia đình cô cũng bị đem ra để soi xét.

"Nửa đêm đang nằm im lại vẫn có người động cho mình dậy thế này", Khánh Linh viết, kèm theo đó là bức ảnh chụp bình luận của một người hâm mộ với giọng điệu thiếu tích cực hướng đến Tiến Dũng và Khánh Linh.

Vợ chồng Tiến Dũng bỗng dưng bị réo tên giữa scandal của Duy Mạnh - Quỳnh Anh và đây là cách Khánh Linh đáp trả cư dân mạng - Ảnh 1.

Vợ Tiến Dũng bức xúc vì bị réo tên giữa ồn ào nhà Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Cụ thể, người này viết: "Chị thấy bọn nó quá trớn nên mới xảy ra chuyện như thế này. Chứ chuyện vợ chồng đóng cửa bảo nhau. Trong hội cầu thủ, cậu này với Dũng chả nhờ hết nhà vợ, đàn ông mà đi nhờ nhà vợ là bị coi thường rồi. Còn Quỳnh Anh tiểu thư nó quen nếp sống nhà nó rồi, chịu được thì chịu không thì giải tán thôi em".

Đáp lại, vợ Tiến Dũng nhẹ nhàng hỏi rằng "chị gì ơi, ai động đến tên chị mà chị nhắc đến tên gia đình em thế". Khánh Linh cũng bày tỏ sự ngán ngẩm trước sự hả hê của một bộ phận dân mạng trước tin đồn Duy Mạnh và Quỳnh Anh rạn nứt: "Chuyện nhà người mà cứ vơ như chuyện nhà mình, thấy người ta sứt mẻ một tí đã vào vỗ tay. Cùng là phụ nữ với nhau sao sân si thế nhỉ?".

Tiến Dũng và Duy Mạnh đều kết hôn ở tuổi 24, cách nhau chừng nửa năm. Hiện tại Tiến Dũng và Khánh Linh đã có con gái đầu lòng là bé Sushi được gần 7 tháng tuổi. Còn Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng sắp đón con trai chào đời.

Vợ chồng Tiến Dũng bỗng dưng bị réo tên giữa scandal của Duy Mạnh - Quỳnh Anh và đây là cách Khánh Linh đáp trả cư dân mạng - Ảnh 2.

Vợ chồng Tiến Dũng và Khánh Linh hạnh phúc bên nhau.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày