CLB Hà Nội lên tiếng về "fake news" Duy Mạnh đánh vợ: Cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý người đăng tin sai sự thật theo luật pháp

GN, Theo Nhịp Sống Việt 12:12 12/05/2020

Mới đây, CLB Hà Nội đã phát đi thông báo sẽ cùng cơ quan chức năng vào cuộc điều tra về những tin đồn sai sự thật liên quan đến đời tư cầu thủ Đỗ Duy Mạnh.

Trong 2 ngày gần đây, mạng xã hội dậy sóng với những tin đồn xung quanh chuyện lục đục giữa Duy Mạnh và Quỳnh Anh. Một fanpage đăng tin sai sự thật rằng hai bên đã xích mích gay gắt tại một trung tâm thương mại. Dù thiếu căn cứ và chưa được kiểm chứng nhưng thông tin này đã được lan truyền chóng mặt và khiến gia đình trung vệ sinh năm 1996 khốn đốn.

Sáng 12/5, CLB Hà Nội đã lên tiếng về vụ việc này: "Tối ngày 11/05/2020, thông tin liên quan đến cầu thủ Duy Mạnh có những hành động không đẹp với người thân trong gia đình là bịa đặt, sai sự thật. Với danh nghĩa là đơn vị quản lý và đại diện hợp pháp cầu thủ Duy Mạnh, Công ty cổ phần Thể thao Hà Nội – T&T đề nghị các cá nhân, đơn vị đăng tải thông tin trên phải công khai đính chính. Chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng để xử lý cá nhân, đơn vị vẫn đăng tải thông tin sai sự thật theo pháp luật".

CLB Hà Nội lên tiếng về fake news Duy Mạnh đánh vợ: Cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý người đăng tin sai sự thật theo luật pháp - Ảnh 1.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh vướng phải những rắc rối không đáng có. Ảnh: Phạm Huyền

Cũng trong sáng cùng ngày, trên trang cá nhân, Quỳnh Anh đã đăng một dòng trạng thái rất dài để phủ nhận những tin đồn liên quan đến gia đình của mình.

Hiện tại, Duy Mạnh đang phải điều trị chấn thương dây chằng gối tại trung tâm PVF. Dự kiến phải mất 7-8 tháng anh mới có thể quay trở lại sân cỏ tập luyện.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm