Xót xa nghe Jungkook kể chuyện BTS từng thu âm album vất vả đến nỗi phải lén chui vào WC để chợp mắt

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 06/10/2020

BTS đã trải qua vô số khó khăn trong quá trình tạo nên full album đầu tay của cả nhóm.

Mới đây, BTS đã giải thích ý nghĩa và quá trình sản xuất các album mà họ phát hành từ năm 2014 cho đến năm 2020 trong cuộc phỏng vấn với Pitchfork. Mỗi sản phẩm âm nhạc của nhóm đều đi kèm với câu chuyện đằng sau, trong đó chia sẻ của Jungkook về album DARK & WILD đã khiến nhiều người thấm thía về nỗi vất vả mà 7 chàng trai từng phải trải qua.

DARK & WILD ra mắt ngày 20/8/2014. Có 14 ca khúc thuộc thể loại hip-hop trong album, bao gồm bài chủ đề là Danger War of Hormone - single được quảng bá kế tiếp. Theo SUGA, giống như tựa đề của mình, album DARK & WILD khá tăm tối, hoang dại và có phần gai góc.

MV Danger - BTS

BTS sản xuất album này khi đang ghi hình cho show thực tế American Hustle Life ở Mỹ. Họ vừa phải quay phim, vừa phải thu âm ca khúc chủ đề Danger và học vũ đạo khó nhằn. Jimin kể: "Đây là 1 trong những bài hát có vũ đạo khó nhất nên rất đáng nhớ. Chúng tôi thu âm album ở Mỹ giữa lịch trình vô cùng dày đặc".

Xót xa nghe Jungkook kể chuyện BTS từng thu âm album vất vả đến nỗi phải lén chui vào WC để chợp mắt - Ảnh 2.

BTS thu âm album DARK & WILD khi sang Mỹ quay show American Hustle Life

Với Jungkook, anh vẫn nhớ rõ căn phòng tập màu trắng mà họ từng vùi mình nhiều giờ trong đó và hầu như không được ngủ. Vì thiếu ngủ trầm trọng mà các thành viên phải lén… chui vào nhà vệ sinh để chợp mắt cho tới khi người hướng dẫn đuổi họ ra ngoài.

Em út BTS chia sẻ: "Chúng tôi đều buồn ngủ đến nỗi phải chui vào nhà vệ sinh để ngủ. Sau đó người hướng dẫn sẽ bảo ‘Này! Ra ngoài đi!'".

Jungkook kể rằng cả nhóm buồn ngủ đến nỗi phải lén lút chợp mắt trong WC

Các thành viên cười ồ khi nhớ tới cảnh giáo viên hướng dẫn đuổi họ ra ngoài

BTS phải hoàn thiện album và tập luyện cho ca khúc mới trong lúc ghi hình cho show thực tế dài ngày. Vất vả là vậy nhưng các chàng trai luôn coi đây là kỷ niệm đẹp, giống như j-hope nói: "Khoảng thời gian ấy là nơi bắt đầu những câu chuyện tuyệt vời nhất của chúng tôi".

Xót xa nghe Jungkook kể chuyện BTS từng thu âm album vất vả đến nỗi phải lén chui vào WC để chợp mắt - Ảnh 5.

Album DARK & WILD lại càng có ý nghĩa với BTS khi họ thu âm nó trong 1 gara ô tô nhỏ với các thiết bị cũ kỹ ở Mỹ

Nguồn: KB - Ảnh: KB, Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 24/07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu"

    Tám Tin Tối 24.07: Cô gái Hà Nội bị phạt 2 triệu đồng vì dắt chó đi dạo; Tài xế của ngân hàng bị yêu cầu quay xe vì "tiền không phải là hàng hóa thiết yếu";...
  • Đọc thêm