Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ?

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/10/2020

Câu chuyện năm nào của các thành viên BTS một lần nữa được kể lại, và thêm một lần fan lại được dịp "phổng mũi tự hào" về thần tượng của mình.

Được biết đến là một trong những thần tượng truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ ngày nay, mới đây, khán giả lại được dịp cảm thán trước một trong những câu chuyện của BTS được kể lại từ 2 năm trước, khi các chàng trai bắt đầu những bước chân tiến ra thị trường thế giới.

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 1.

7 chàng trai sở hữu "nhân cách vàng" khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn của Tak Hyun Min - cố vấn kế hoạch sự kiện của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In, ông đã kể lại câu chuyện vô cùng đáng nhớ về đêm diễn của BTS tại buổi Hòa nhạc hữu nghị Hàn-Pháp được diễn ra tại Pháp vào năm 2018.

Ngài cố vấn chia sẻ, BTS đã từ bỏ một trong những ngày nghỉ hiếm hoi của nhóm để có mặt và biểu diễn cho một sự kiện mang tính trọng đại này. Khi chính phủ Hàn Quốc đề nghị trả tiền cho nhóm, các thành viên BTS đã từ chối mọi khoản chi phí và chỉ nhận một món quà nhỏ cho phần biểu diễn của họ. Thời điểm đó, các chàng trai BTS cũng đang có mặt tại Pháp để chuẩn bị cho concert Love Yourself của nhóm sẽ được diễn ra sau đó vài ngày.

BTS biểu diễn DNA và IDOL tại đêm nhạc hữu nghị Hàn-Pháp

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 3.

BTS chụp ảnh cùng vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In trong hậu trường

Cố vấn còn vui mừng khi kể lại: "Chúng tôi thậm chí đã đề nghị có thể trả chi phí đi lại cho các chàng trai hay không, nhưng nhân viên của Big Hit chỉ mỉm cười và nói lại với chúng tôi là liệu có ổn không vì BTS sẽ bay bằng chuyên cơ riêng, và giá cho mỗi chuyên cơ riêng sẽ rơi vào khoảng 100 triệu won (tương đương hơn 2 tỉ đồng). Vấn đề sau đó được giải quyết bằng việc họ đã... xin được nhận đồng hồ phiên bản đặc biệt của Tổng thống Moon, và từ chối mọi khoản chi phí".

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 4.

Khi các chàng trai đang biểu diễn ở trên này...

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 5.

... thì ở dưới, vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc cũng nhiệt liệt hò reo theo ca khúc

Món quà mà BTS nhận được là đồng hồ phiên bản đặc biệt có chữ ký của Tổng thống Moon Jae In. Trên thực tế, các chàng trai đã được tặng món quà này từ trước đó một tháng khi có mặt tại buổi phát biểu với Liên Hợp Quốc và Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Kim Jung Sook.

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 6.

Chân dung chiếc đồng hồ được nhắc đến

Cố vấn Tak Hyun Min còn tiết lộ rằng, hầu hết giới nghệ sĩ đều muốn tránh xa mọi sự kiện liên quan đến nhà nước hay chính phủ vì họ e ngại rằng có thể sẽ phải đối mặt với làn sóng từ công chúng, nhưng BTS đã không để ý đến những thứ đó mà chỉ mong muốn được đóng góp cho đất nước của mình. 

Ngài chia sẻ: "Đa số người nổi tiếng thường nhận về những chỉ trích không đáng có khi xuất hiện với vai trò thân cận của chính phủ hoặc có bất kì sự ảnh hưởng nào về mặt chính trị, nên thực lòng chúng tôi không biết nói lời nào để cảm ơn tới 7 anh chàng BTS".

Chuyện ít ai biết: BTS từng biểu diễn và từ chối nhận cát-xê, chỉ muốn xin về... một cái đồng hồ? - Ảnh 7.

Bước sang năm thứ 8 hoạt động, các chàng trai BTS vẫn luôn duy trì phong độ của mình để trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu

Nguồn: KB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày