Hóng

Xôn xao clip diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ, người trong cuộc phản ứng ra sao?

Hạ Anh, Theo Thể thao Văn hoá 11:20 09/01/2023

Sự việc liên quan đến diễn viên Dương Cẩm Lynh đang khiến dân tình hoang mang và xôn xao bàn tán.

Sáng ngày 9/1, trên các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện đoạn video diễn viên Dương Cẩm Lynh và một nhóm người xảy ra mâu thuẫn ở sảnh chung cư nơi cô đang sinh sống. Cụ thể, một vài người đã chặn Dương Cẩm Lynh, có hành động giằng co và liên tục yêu cầu nữ diễn viên trả nợ.

Sau khi ổn định bên trong sảnh chờ của chung cư, Dương Cẩm Lynh và một người phụ nữ được cho là chủ nợ đã cãi vã lớn tiếng. Người kia cho biết đã cho Dương Cẩm Lynh gia hạn từ 1 tháng thành 3 tháng, mỗi lần trả 90 triệu thành 60 triệu đồng nhưng đến hẹn thì nữ diễn viên khoá điện thoại, không liên lạc được.

Về phía Dương Cẩm Lynh, nữ diễn viên chia sẻ: "Ban đầu có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi, ở đây không có ai giật hết. Tôi chỉ khoá máy đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ tôi nói không trả".

Dương Cẩm Lynh xảy ra ồn ào, mâu thuẫn với vài người ngay trước cổng chung cư ở TP.HCM

Nữ diễn viên liên tục khẳng định bản thân không giật nợ

Ngay trong sáng nay, chúng tôi đã liên lạc với Dương Cẩm Lynh nhưng nữ diễn viên tắt điện thoại. Hiện tại, những thông tin liên quan đến sự việc vẫn đang được dân tình quan tâm.

Trước đó, trong bài phỏng vấn hồi tháng 8/2022 cùng chúng tôi, Dương Cẩm Lynh tiết lộ cuộc sống khó khăn sau biến cố tan vỡ lần 2. Cụ thể, Dương Cẩm Lynh nói: "Gặp cha của bé thứ hai, cuộc đời tôi bị ảnh hưởng quá lớn. Tôi không tưởng tượng mình thê thảm như thế. Nhưng tôi không muốn nhắc đến người đàn ông này. Tôi xác định đứa con này một mình tôi sinh và tôi tự nuôi. Con tôi không cần cha. Trước đây, mọi người nhìn tôi là cô gái sung sướng, tiểu thư nên không ai có thể nghĩ đến những sóng gió tôi phải trải qua. Quá nhiều khó khăn, mà tôi không ngờ được. Chẳng hạn, có những lúc, tôi không còn tiền mua sữa cho con, hoặc phải mượn tiền bạn bè.

Bây giờ, tôi phải làm lại từ số âm nên gian khó vô cùng. Không chỉ mất hết tài sản, tôi còn ôm thêm cục nợ. Nếu chỉ đi diễn thôi chắc tôi không đủ trang trải đâu. Tôi phải làm thêm rất nhiều. Tôi có nhiều bạn bè hỗ trợ, làm kinh doanh. Việc gì kiếm được tiền tôi cũng làm, miễn là đàng hoàng và chân chính. Tôi vẫn tin mình sẽ làm lại được".

Dương Cẩm Lynh tham gia nghệ thuật gần 20 năm, từng đăng quang Á hậu Điện ảnh 1999 và tham gia vài cuộc thi nhan sắc. Dương Cẩm Lynh góp mặt trong phim: Mặt Nạ Máu, Bánh Mì Ông Màu, Tiệm Ăn Dì Ghẻ,... và tham gia vài sản phẩm âm nhạc. Thời gian gần đây, Dương Cẩm Lynh còn kinh doanh online.

Xôn xao clip diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ, người trong cuộc phản ứng ra sao? - Ảnh 4.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh đang vướng vào thị phi liên quan đến tiền bạc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm