Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/04/2018

Vợ chồng siêu mẫu Hà Anh, Dương Cẩm Lynh cùng quý tử hội ngộ tại sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu bán lẻ mẹ và bé hàng đầu thế giới.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 1.

Hà Anh cùng chồng rạng rỡ xuất hiện tại xuất hiện tại sự kiện khai trương của thương hiệu Mothercare tại Crescent Mall Quận 7.

Diện chiếc đầm maxi màu xanh coban nổi bật, ngay khi vừa xuất hiện, siêu mẫu Hà Anh đã thu hút toàn bộ sự chú ý của giới truyền thông và quan khách tại đây. Xuất hiện tươi tắn bên cạnh chồng, nữ siêu mẫu vô cùng hứng thú chia sẻ câu chuyện gia đình và cũng như niềm vui về em bé sắp sinh.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 2.

Chân dài cũng phấn khởi cho biết cô rất vui mừng khi có thể mua được tất cả sản phẩm tốt và chất lượng cho “thiên thần nhỏ” sắp chào đời. Suốt sự kiện, ông xã Hà Anh không rời cô lấy nửa bước, khiến ai cũng phải “phát hờn” vì người đẹp đã tìm được người chồng biết lo lắng, yêu thương, chia sẻ trong cuộc sống hàng ngày và trong việc chuẩn bị cho con cái.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 3.

Khác với Hà Anh có ông xã “hộ tống”, Dương Cẩm Lynh tuy không xuất hiện cùng chồng Anh Khoa nhưng lại dẫn theo nhóc tì William đáng yêu, lém lỉnh.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 4.

Nữ diễn viên phim “Gió về cù lao” chia sẻ: “Từ khi có con, Lynh làm gì cũng nghĩ tới con và muốn dành cho con những gì tốt nhất. Và bây giờ khi được tham quan bên trong cửa hàng của Mothercare thì Lynh nghĩ mình đã tìm được nơi mua sắm đáng tin cậy cho cậu nhóc nhà mình”.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 5.

Ngoài các bà mẹ bỉm sữa trong showbiz như siêu mẫu Hà Anh, diễn viên Dương Cẩm Lynh, sự kiện còn có sự góp mặt của giám đốc sáng tạo tạp chí Đẹp Hà Đỗ.

Người phụ nữ thành đạt và là người mẹ có yêu cầu khá cao trước những sản phẩm quần áo, đồ dùng dành cho con cái cũng bị “chinh phục” khi tận mắt chứng kiến những gì có trong cửa hàng của thương hiệu.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 6.
Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 7.

Bất ngờ có mặt tại sự kiện, ngọc nữ của làng điện ảnh - Hà Tăng rất hào hứng với sự ra mắt thương hiệu Mothercare tại Việt Nam. Cùng với chồng - Louis Nguyễn, cô đã tham quan và lựa chọn nhiều sản phẩm cho hai thiên thần nhỏ ở nhà.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 8.

Hào hứng không kém, Louis Nguyễn tự tay lựa chọn những sản phẩm chuẩn Anh Quốc cho những đứa con của mình.

Hà Anh, Dương Cẩm Lynh lựa chọn những sản phẩm chất lượng đến từ Anh quốc cho các thiên thần nhỏ - Ảnh 9.

Sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên thu hút hơn 300 gia đình đến tham quan mua sắm.

Ra đời tại Anh từ năm 1961, đến nay, Mothercare đã có 1,300 cửa hàng tại 61 quốc gia khắp châu Âu, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ Latin. Chính thức có mặt tại Việt Nam từ ngày 21/4/2018, cửa hàng đầu tiên của Mothercare tọa lạc tại Crescent Mall. Tại cửa hàng, bạn có thể tìm thấy mọi vật dụng cần thiết cho mẹ bầu và ở cữ, các sản phẩm dành cho bé yêu từ sơ sinh đến 5 tuổi: quần áo, cũi - nôi, xe đẩy, ghế ngồi ô tô, đồ dùng ăn uống, đồ dùng tắm gội và đồ chơi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm